XÔN XAO VỤ “NAM DIỄN VIÊN XU HƯỚNG” BỊ TỐ HỨA HẸN CƯỚI XIN ĐỂ ÉP BẠN GÁI PHÁ THAI

Anonymous Bopp
Update: Ảnh làm mở được soi ra là nam diễn viên Kim Seon Ho
Tóm tắt: Nửa đêm rạng sáng ngày 18/10 trên diễn đàn Nate Pann xuất hiện bài đăng chủ đề nóng: “Yêu cầu lời xin lỗi từ nam diễn viên xu hướng K, kẻ hai mặt vô liêm sỉ hứa hẹn kết hôn để ép tôi phá thai.”

- A tự nhận là bạn gái cũ của K, cho biết cả hai hẹn hò từ đầu năm ngoái và đã chia tay được khoảng 4 tháng. Tháng 7/2020 khi A có thai sau một lần không sử dụng biện pháp an toàn theo yêu cầu của K, cô muốn sinh con vì tử cung yếu, nếu phá thì không dễ dàng có lại nữa.

- K, lúc đó đang đóng phim, khóc cầu xin A phá thai với lý do sợ phải đối mặt với khoản bồi thường 900 triệu won (~17 tỷ VNĐ) với công ty và các nhãn hàng, nói “bố mẹ anh sẽ ra đường ngồi mất” (A cảm thấy do tuổi thơ khó khăn nên K bị ám ảnh tiền bạc). Đồng thời K hứa 2 năm sau sẽ cưới A.

- Vào ngày A phá thai, nam diễn viên kịch B, người bạn duy nhất và cũng là đàn em K từng nhắc trên sóng truyền hình là người đưa A đến bệnh viện với tư cách người giám hộ. K chỉ đưa cho A 2 triệu won (~38 triệu VNĐ) viện phí an ủi.

- Sau khi A phá thai, thái độ của K thay đổi, nói rằng mối quan hệ này đã bị cánh săn ảnh phát hiện, cộng thêm mệt mỏi với áp lực từ công ty quản lý. K yêu cầu A xóa ảnh và chủ động chia tay qua điện thoại. Rồi K mau chóng hot lên, không có lời xin lỗi nào tới A.

- A còn “bóc phốt” K nói dối là không có bạn gái, giả vờ xây dựng hình ảnh hiền lành tốt bụng trước công chúng. A cười nhạt khi thấy K bị tóm vì la hét trên một show truyền hình. Trên thực tế K là kẻ xấu tính rác rưởi hay nói xấu đạo diễn, biên kịch, các nam nữ diễn viên đồng nghiệp.

- A giải thích sở dĩ không đăng kèm ảnh bằng chứng vì cô muốn giữ chúng làm tài liệu cho vụ kiện tụng có thể xảy ra trong tương lai. A phải chịu cảm giác đau đớn cả về mặt thể xác lẫn tinh thần trong hơn 1 năm nay và cô đã suy nghĩ kĩ càng khi viết bài đăng này.

Hiện đang có nhiều suy đoán về danh tính của K, cũng như nghi ngờ tính xác thực đối với bài đăng của A.

Bình luận

Google