XSMN tạm dừng hoạt động mở thưởng đến ngày 2/8/2021

Hóng Biến Siêu Tốc
Thông báo XSMN tiếp tục tạm dừng: Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Hội đồng XSKT miền Nam tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về việc tạm dừng quay số, dự kiến mở thưởng lại ngày 2/8.

Do tình hình dịch bệnh ngày càng có những diễn biến phức tạp, TP.HCM tiếp tục thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 1/8/2021. Đồng thời,18 tỉnh thành khu vực phía nam vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị này từ ngày 19/07. Vì thế, theo hoạch trước đó về việc tạm dừng quay xổ số kiến thiết miền Nam đến ngày 24/7/2021 thì hiện tại sẽ tiếp tục dừng quay thêm, dự kiến sẽ mở thưởng lại vào ngày 02/08.

Việc tạm dừng hoạt động bán vé số khiến cuộc sống của những người bán vé dạo gặp muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, mọi người đều tin rằng một ngày không xa, TP.HCM cùng các tỉnh phía nam sẽ kiểm soát tốt được dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường. Nhưng với phương châm "không để ai bị bỏ lại phía sau", các công ty XSKT đã chi ra hàng chục tỉ đồng cùng nhiều mạnh thường quân hỗ trợ người bán vé số dạo.

Vì vậy, xskt.com.vn xin thông báo lịch dừng quay XSKT miền nam thông tin mới nhất để quý khách hàng nắm rõ, chủ động và thực hiện phòng chống dịch tích cực. Mọi thông tin xố số miền Nam khi nào quay trở lại sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông tin mới nhất. 

Mong rằng chúng ta cùng nhau cố gắng thực hiện tốt việc phòng tránh dịch để sớm vượt qua được đại dịch covid 19 này. 

Bình luận

Google