Xuất hiện "thánh nữ xuyên không" Việt Nam sắp soán ngôi Triệu Lộ Tư!

王小一Mai Hi
Bộ phim cổ trang Việt Nam về đề tài xuyên không này hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới.
Vừa qua, trên mạng vừa xuất hiện một dự án phim cổ trang Việt với đề tài khá hiếm thấy nhưng hứa hẹn gây sốt - xuyên không. Nếu đã từng thích mê Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn của Triệu Lộ Tư thì có nữ chính sau đây chắc chắn không hề kém cạnh khi hóa công chúa từ thân phận...bán trái cây ở bến xe đò.
 
Dự án webdrama đang khiến khán giả Việt quan tâm mang tên Công Chúa Bến Xe. Đoạn trailer chính thức của phim đã giới thiệu cô gái tên Tiểu Mi (do Jang Mi thủ vai) làm nghề bán đồ ăn ở bến xe, thế nhưng sau một tai nạn thì đã xuyên không về thời xưa. Cô trở thành công chúa thứ 13 của hoàng tộc, còn có sẵn đức lang quân tương lai chuẩn bị thành hôn. Dự án bước đầu gây ấn tượng mạnh với câu chuyện xuyên không mới lạ, đặc biệt là bộ sưu tập trang phục bám sát với phong cách thời Nguyễn chứ không hoàn toàn "fantasy".
 
Jang Mi trở thành "thánh nữ xuyên không" của làng phim Việt
 
Cô nàng xuyên không thành công chúa sau một tai nạn.
 
Cô gặp đức lang quân của mình, sốc nặng với thân phận quyền quý khác hẳn thời hiện đại.
 
Bộ phim ghi điểm với bộ sưu tập phục trang đậm chất nhà Nguyễn.
 

Có thể thấy yếu tố xuyên không trong Công Chúa Bến Xe có hơi hướng giống với Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hay Mộng Hồi Đại Thanh, khi mà nữ chính gây sửng sốt với điệu bộ, cử chỉ "khác loài" nhưng không khỏi gây tò mò, đồng thời nhiều lần muốn trở về cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên chắc chắn những vòng xoáy tình yêu, quyền lực chốn thâm cung sẽ níu chân nàng Tiểu Mi ở lại. Liệu cô sẽ có cái kết đẹp hay không?

 
Bộ phim hứa hẹn mang đến những phân cảnh hài hước, ngôn ngữ "chợ búa" mà gần gũi...

 

... và cả những tình huống kịch tính đan xen

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bảo Hoàng

Diễn viên Trúc Anh "Mắt Biếc" mâu thuẫn với nhà sản xuất

Nhà sản xuất Dung Bình Dương lần thứ hai lên tiếng về Trúc Anh - đóng vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc” và một số phim khác, cho biết nếu nữ diễn viên không thay đổi thái độ, không lên tiếng xin lỗi thì sẽ đưa chuyện này ra pháp luật phân xử.
Chuyện Đó Đây

TIN TỨC K-BIZ MỚI NHẤT

Tin tức và sự kiện mới nhất về các ngôi sao của xứ sở Kim Chi. Dưới đây là hàng loạt bài viết chất lượng và có tính cập nhật thường xuyên bởi Chuyện Đó Đây. Hãy theo dõi nhé!
Quang Le

Thông Tin Phim Thả Thí Thiên Hạ

Thả thí Thiên hạ lại có cốt truyện khá tăm tối. Tình yêu và thù hận đan xen, tâm trạng nhân vật đầy mâu thuẫn. Còn được gọi là Tranh Thiên hạ, bộ phim cổ trang này được chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt.
Quang Le

Thông Tin Phim Hướng Theo Gió Mà Đi

Hướng gió mà đi là một bộ phim tả thực về quá trình phấn đấu trong ngành hàng không dân dụng. Trong đó, biên kịch phim đã thâm nhập sâu vào ngành nghề này, cùng các cố vấn chuyên nghiệp mài dũa kịch bản trong suốt 5 năm, tạo ra nhiều bất ngờ.
Hóng Biến Siêu Tốc

Clip: Nam sinh lớp 9 văng tục chửi cô giáo

Nam sinh lớp 9 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng dùng nhiều lời lẽ thô tục bậy bạ với cô giáo
Google