YG LÊN TIẾNG PHỦ NHẬN VỀ POSTER COMEBACK CỦA BLACKPINK, CHO BIẾT NHÓM ĐANG CHUẨN BỊ DỰ ÁN MỚI

Kim Chi
YG chính thức lên tiếng phủ nhận về poster comeback của BLACKPINK đang được lan truyền và cho biết nhóm chỉ đang chuẩn bị cho dự án mới.

Gần đây, một hình ảnh được cho là poster nhá hàng ca khúc mới của BLACKPINK đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Trên poster có đầy đủ logo của YG và ngày giờ phát hành, còn có hẳn tên bài hát là "Ready for Love".

Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản

Rất nhiều fan hâm mộ đã háo hứng và cho rằng đây chính là poster thông báo comeback của BLACKPINK vào đúng ngày 26/11/2021. Dòng tweet về bức ảnh nhận được hơn 2000 lượt retweet và hơn 120.000 lượt like. 

Ngoài ra netizen còn phát hiện 2 cô nàng của BLACKPINK ( Jennie và Lisa) đang ở cùng 1 địa điểm và có mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao có tầm ảnh hưởng quốc tế đã khiến netizen có thêm lòng tin về poster comeback đang được lan truyền là thật.

Tuy nhiên, YG đã lên tiếng phủ nhận và cho biết:

"Đúng là dự án mới của BLACKPINK đang được chuẩn bị, nhưng thời gian vẫn chưa được quyết định. Nội dung đang được lan truyền trên mạng xã hội ngày hôm nay không phải là poster chính thức của YG Entertainment, vì vậy chúng tôi mong rằng người hâm mộ sẽ không bị nhầm lẫn".

 

Bình luận

Google