We DO NOT host any video stream on this server, and all the video content found on the .vn is not hosted on our servers or is created or uploaded by us. All streams and videos found on our site are found freely available around the web on sites such as Talktv.vn, Ustream.tv, Youtube, Daily Motion, etc…

We make no guarantees or promises in our service and take no liability for our users actions. We are not affiliated nor claim to be affiliated with any of the owners of videos/streams played on our site. All content is copyright of their respective owners. We urge all copyright owners, to recognize that links contained within this site are located somewhere else on the web. The embedded link points to the location of the video on the web. All videos and full match files are uploaded by football fans to websites like YouTube, Rutube, Videa or Dailymotion, Playwire,… Our mission here, is to organize those videos, files and to make your search for the latest soccer goals, highlights, full match easier.

If you find that some of the content violates your rights, please direct all copyright infringement issues to the companies that host these files (Talktv.vn, Freedocast.com, Justin.tv, Ustream.tv, Youtube, DailyMotion, OKgoals.com, etc.).

is a free website for live sport streams, sport videos and live score. We offer you a great possibility to follow numerous live sport events, including football games or major events in other sport types. In our website, the P2P technology plays a key role, allowing you to watch medium to high quality streams completely free. Furthermore, a nearly unlimited number of visitors can have access to these streams at the same time. And most importantly, all streams you can find in our website are completely free – Internet connection is all you need!

If you have any questions or need contact us, feel free to send us emails. Please allow us certain time to bring the link down in case some user violated our policy. The timeframe is 24 hours, but it should be removed MUCH faster. Usually up to 2 hours or less. Our agent can not answer all mails and emails, but we takes all claims seriously and acts fast.

This document contains the Terms and Conditions of using this website.

1. Liabilities

1.1 Although every care is taken in the preparation of the Website, you acknowledge that it is not technically possible to run the Website free of all faults, and we give no warranties as to the continued operation of the Website and accept no liability for any time the Website is not operational due to faults or maintenance.

1.2 You understand that the information supplied to us is by a third party and as such, we cannot take responsibility for this information. We fully appreciate the work of our third parties and take no credit for their efforts.

1.3 The material on the Website is designed to comply with Niger law and we cannot be held responsible for any non-compliance with applicable local laws in any other jurisdiction.

2. Links to and from this Website

2.1 The Website may contain hypertext links to websites operated by third parties. We do not have control of such websites and you therefore acknowledge that we have no responsibility or liability for their content.

3. Use of information

3.1 The information provided from this website is not owned by us. In this instance we cannot take responsibility for what you do with this information and may be re-distributed with consent of its original authors.


Xem thêm thông tin Bản quyền và các qui định bằng tiếng Việt: (Lưu ý: nội dung tiếng Việt dưới đây không phải được dịch từ quy định bằng tiếng Anh ở trên)

DMCA & Miễn trừ trách nhiệm

không phát trực tiếp bất kỳ chương trình truyền hình nào, chúng tôi cũng không lưu trữ các video clip thể thao nào trên server. Chúng tôi chỉ tổng hợp các link xem thể thao trực tuyến với các phần mềm miễn phí như Sopcast, AceStream… từ nhiều website khác nhau trên internet như Livetv.sx, sportlemon.org, Wiziwig.tv, livefootballol.com… và/hoặc nhúng các nguồn phát trực tuyến, clip các trận đấu thể thao được người dùng chia sẻ ở các website như Talktv.vn, Youtube.com, Ustream.tv (các website này cho phép lấy Embed code hoặc Iframe)… Chúng tôi cũng không chèn logo hoặc quảng cáo vào các khung hình (stream/ video clip), các logo hoặc quảng cáo được thêm vào (nếu có) do người dùng ở các website trên tạo ra. không tạo ra các nguồn phát và không thu lợi từ các quảng cáo đè lên khung hình trong nguồn phát (stream) hoặc các video thể thao (nếu có).

Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về các khiếu nại liên quan đến bản quyền các chương trình truyền hình, người dùng ở các website nêu trên (Talktv.vn, Youtube.com, Ustream.tv,…) tự chịu trách nhiệm về các nội dung mà họ phát và chia sẻ. Mọi khiếu nại về bản quyền (nếu có) vui lòng liên hệ các website Talktv.vn, Youtube.com… để đội ngũ quản trị các website này xem xét và giải quyết, dữ liệu (stream/ video clip) được nhúng sẽ tự động bị xóa (hoặc vô hiệu) trên khi chúng được xóa ở hệ thống các website nguồn

chia sẻ các link xem thể thao trực tuyến để phục vụ miễn phí quý độc giả, hỗ trợ những người không có điều kiện xem các chương trình trên tivi có thể được thưởng thức các trận đấu thể thao mà họ yêu thích. Nếu bạn phát hiện bất kỳ một website hoặc ứng dụng nào yêu cầu người dùng trả phí để xem trực tiếp các trận đấu mà tự xưng là website thành viên của hoặc quảng cáo là ứng dụng xem bóng đá của thì CHẮC CHẮN đó là website hoặc ứng dụng giả mạo. Chúng tôi cảnh báo các bạn không gửi các tin nhắn kích hoạt hoặc tải và cài đặt các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến giả mạo này. không chịu trách nhiệm về các thiệt hại (nếu có) nếu bạn truy cập hoặc sử dụng các website hoặc ứng dụng giả mạo này. Xin lưu ý chúng tôi không có bất kỳ website hoặc ứng dụng nào thu phí của người dùng. Các nội dung trên website này được tổng hợp từ nhiều nguồn và chia sẻ miễn phí đến mọi bạn đọc.

Để xem các chương trình thể thao với hình ảnh chất lượng cao, chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình.

Qui định về các quảng cáo

1. Các quảng cáo được đặt trên để tạo nguồn thu nhằm duy trì hoạt động của website (chi phí cố định cho server, QTV, CTV…). Nếu các bạn cảm thấy phiền lòng vì các quảng cáo trên thì chúng tôi rất lấy làm tiếc và mong bạn thấu hiểu và thông cảm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các quảng cáo và các đường dẫn đính kèm banner, khi click vào banner có thể dẫn đến các website khác ngoài tầm kiểm soát của . Các website của đối tác (đặt link ở banner quảng cáo) đều có các điều khoản sử dụng (qui định về độ tuổi và giới hạn quốc gia….), bạn đọc nên đọc kỹ và cân nhắc khi truy cập ở các website này và tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình (nếu có) khi truy cập các website ngoài .

2. Các quảng cáo đè lên các nguồn phát được các CTV của nhúng bên dưới các bài viết KHÔNG PHẢI của chúng tôi. Các quảng cáo này (nếu có) do các website ngoài đặt vào, chúng tôi chỉ embed code hoặc dùng iframe của các website này. Các bạn có thể tắt các quảng cáo này hoặc chờ khoảng 1 phút để các quảng cáo tự tắt. không chịu trách nhiệm về các nội dung quảng cáo nêu trên vì nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

3. Quảng cáo miễn phí?

Chúng tôi sẵn sàng đặt các banner miễn phí để tuyên truyền cho nước sở tại (Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam,…). cũng sẵn lòng đặt các banner quảng bá cho các sự kiện và các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ khắc phục thiên tai hay các chương trình mang tính chất hỗ trợ cộng đồng khác. Nếu bạn (tổ chức/ cá nhân) muốn chúng tôi giúp bạn quảng bá các chương trình như vậy, đừng ngần ngại liên hệ với Admin qua email trên website này. Nếu trên website còn vị trí trống, chúng tôi sẽ đặt banner miễn phí để hỗ trợ quảng bá các chương trình thiện nguyện này trong thời gian tối thiểu là 2 tuần.

Qui định về thành viên & các bình luận

1. Tại blog này, chúng tôi không cho phép ghi danh thành viên và không lưu trữ bất kỳ bình luận nào của thành viên.

Thỏa thuận sử dụng và bảo mật này (sau đây gọi là "Thỏa thuận") được lập giữa bạn ("bạn") và ("" hoặc "chúng tôi") về việc sử dụng bất kỳ hay tất cả các loại dịch vụ ("Dịch vụ") của . Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý chịu ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện này.

Dịch vụ được thiết kế để giúp bạn tiếp cận thông tin tin tức được liên kết từ các trang không do sở hữu hoặc quản lý. Cụ thể, Dịch vụ cung cấp những mô tả ngắn gọn về các bài báo để giúp bạn xác định nội dung chính của bài báo mà bạn quan tâm. Khi bạn lựa chọn một bài báo, bạn sẽ được kết nối tới website chứa bài báo đó (sau đây gọi là "website được kết nối").

Thuật ngữ "bạn" để chỉ tất cả các cá nhân và/hoặc các tổ chức truy cập vào vì bất kỳ lý do nào.

I. Thỏa thuận sử dụng

Quyền gắn với Dịch vụ.

sở hữu và duy trì mọi quyền lợi sở hữu trí tuệ đối với Dịch vụ của mình nhưng không tuyên bố là mình có quyền sở hữu trí tuệ đối với các bài báo tại các website được kết nối. Các quyền sở hữu trí tuệ này thuộc về các website được kết nối.

cũng không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những website được kết nối. Bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng, khai thác, cung cấp thông tin cá nhân, v.v... cho các website này.

Sử dụng và chấm dứt sử dụng Dịch vụ.

Bạn chỉ có thể sử dụng nội dung của Dịch vụ cho mục đích cá nhân của riêng bạn (cụ thể là không dùng cho mục đích thương mại) và không được sao chép, thay đổi, sửa đổi, tạo ra các tác phẩm phái sinh hoặc thể hiện một cách công khai bất kỳ nội dung nào của Dịch vụ. Chẳng hạn, bạn không được sử dụng Dịch vụ để bán một sản phẩm hay dịch vụ; hay sử dụng Dịch vụ để tăng số lượt truy cập tới trang web của bạn vì mục đích thương mại; hay sử dụng các kết quả từ Dịch vụ rồi định dạng lại và thể hiện công khai chúng, hay sử dụng các công cụ hoặc tài liệu khác để theo dõi hay sao chép bất kỳ nội dung nào từ Dịch vụ. Nếu bạn không chắc liệu dự định sử dụng Dịch vụ của bạn có được phép hay không, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc gián đoạn, ngừng hoạt động, mất hoặc sai lệch dữ liệu từ những hành động tấn công của cá nhân hay tổ chức nào khác, cũng như về các sự cố kỹ thuật trong khi cung cấp Dịch vụ. cũng không chịu trách nhiệm về các tổn thất phát sinh từ việc sử dụng Dịch vụ hoặc từ sự tương tác giữa bạn với những người dùng khác.

có quyền đơn phương đình chỉ hoặc chấm dứt Dịch vụ hoặc sự truy cập của bạn tới Dịch vụ.

II. Thỏa thuận bảo mật

Những thông tin mà chúng tôi thu thập

Mỗi khi bạn truy cập Dịch vụ, hệ thống của sẽ sử dụng cookies và các kỹ thuật khác để lưu lại những hoạt động của bạn trên . cũng sẽ tự động ghi lại thông tin khi bạn truy cập trang này và sử dụng các Dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn URL, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, ngày giờ truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ.

Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để nâng cao chất lượng của Dịch vụ, để gửi tới bạn các thông báo về dịch vụ mới của hoặc dịch vụ của bên thứ ba mà chúng tôi tin rằng sẽ hữu ích với bạn.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong việc điều tra, nghiên cứu hoặc phân tích để vận hành và nâng cấp các kỹ thuật của và Dịch vụ.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của bên thứ ba nào không.

Về nguyên tắc, chúng tôi không cung cấp cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn trừ các trường hợp sau:

-Bạn đồng ý để chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba; và/hoặc

-Chúng tôi cho rằng việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba là cần thiết, ví dụ nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý, ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, hay bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hoặc công chúng, v.v...; và/hoặc

-Bên thứ ba là đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn pháp nhân sở hữu và Dịch vụ; và/hoặc

-Thông tin cá nhân là thông tin vô danh về khách ghé thăm . Chúng tôi có thể chia sẻ loại thông tin này cho bên thứ ba để họ có thể tìm hiểu về các loại khách tới thăm và cách họ sử dụng Dịch vụ.

Google