Lady Gaga

711 Người theo dõi

Stefani Joanne Angelina Germanotta (/ˈstɛfəniː dʒərməˈnɒtə/ STE-fə-nee jər-mə-NOT-ə; sinh ngày 28 tháng 3 năm 1986) hay được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Ngoài ra, cô còn là thương nhân, thiết kế thời trang, diễn viên, nhà hoạt động từ thiện. Sinh ra và lớn lên tại thành phố New York, cô đã được học tập tại trường Convent of the Sacred Heart cùng một thời gian ngắn nhập học tại trường Collaborative Arts Project 21 (CAP21). Cô đã bắt đầu trình diễn tại Manhattan's Lower East Side, và đã ký hợp đồng với hãng thu Streamline vào cuối năm 2007. Trong khoảng thời gian cô làm việc với tư cách là một nhạc sĩ cho hãng thu của mình, khả năng thanh nhạc của cô đã thu hút sự chú ý của nghệ sĩ thu âm Akon, người giúp cô ký hợp đồng với hãng thu của anh, Kon Live Distribution.

Tổng hợp nội dung

Sự kiện được quan tâm

Angela Phương Trinh tiết lộ mong muốn khi tái xuất showbiz

Angela Phương Trinh hi vọng sẽ tạo được dấn ấn đặc biệt trong lòng khán giả mỗi lần xuất hiện.

Nối bước Adele, Lady Gaga ghi dấu ấn trên bìa Vogue

Ngôi sao nhạc pop Lady Gaga trở thành nhân vật đầu tiên xuất hiện trên bìa Vogue Anh và Italy trong cùng một kỳ phát hành.

Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa và đầy tâm trạng trong trailer phim mới

Sau tấm hình first look, một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất năm sau –House of Gucci vừa trình làng trailer đầu tiên hé lộ câu chuyện bí ẩn...

Lady Gaga được 'chọn mặt gửi vàng' trong phim về gia tộc thời trang Gucci

Baoquocte.vn. Sau thành công của A Star Is Born, cô ca sĩ nổi loạn Lady Gaga lại tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn trong bộ phim về đế chế thời trang...

Văn Mai Hương cover ca khúc 40 triệu view của Olivia Rodrigo sau ồn ào bản quyền

Văn Mai Hương vừa tung bản cover ca khúc Happier của Olivia Rodrigo sau ồn ào về bản quyền khi cover một ca khúc nổi tiếng trước đó.

Tin tức mới nhất

Topic nóng

Tin địa phương

Google