Park Chae-young

485 Người theo dõi

Park Chae-young (Hangul: 박채영, Hanja: 朴彩瑛, Hán-Việt: Phác Thái Anh) sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997, tên tiếng Anh là Roseanne Park hay Rosie Park, thường được biết đến với nghệ danh Rosé, là một nữ ca sĩ người New Zealand gốc Hàn Quốc thuộc nhóm nhạc Black Pink do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý. Rosé có tên khai sinh là Park Chae-young, sinh ngày 11 tháng 2, 1997 (22 tuổi) ở Auckland, New Zealand. Cô và gia đình chuyển đến sống ở Melbourne, Úc khi cô 7 tuổi.[3] Rosé đã từng theo học tại trường Trung học nữ sinh Canterbury (Canterbury Girls’ Secondary College). Cô thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn và biết tiếng Nhật Năm 2012, Rosé tham gia buổi thử giọng của YG tại Sydney, Úc (YG Audition) với tỉ lệ thắng là 700/1. Lúc này cô chỉ mới 15 tuổi. Vào tháng 4 năm 2012, Rosé đã trở về Hàn Quốc và bắt đầu quãng thời gian làm thực tập sinh tại YG Entertainment. Cô thực tập 4 năm trước khi trở thành thành viên chính thức của BLACKPINK.

Tổng hợp nội dung

Sự kiện được quan tâm

Tình hình của Lisa sau mắc COVID-19 và kết quả xét nghiệm của 3 thành viên BlackPink

Thông cáo báo chí mới nhất của YG Entertainment đã cập nhật về tình hình sức khỏe của Lisa và kết quả xét nghiệm COVID-19 của 3 thành viên BlackPink còn lại.

Bất chấp đại dịch, iPhone 13 vẫn hút khách trong ngày mở bán

Sự xuất hiện của iPhone 13 series trong giai đoạn cuối năm luôn làm cho thị trường công nghệ sôi động hơn bao giờ hết. Năm 2021 với nhiều biến động cũng không...

Mark (GOT7) đăng tweet phủ nhận chuyện hẹn hò với Rosé (BLACKPINK)?

Nam idol Mark (GOT7) đã chia sẻ dòng tweet ẩn ý khiến fan cho là động thái phủ nhận tin đồn tình ái với 'bông hồng nước Úc' Rosé (BLACKPINK).

JISOO và ROSÉ gây náo loạn đường phố Paris: body đỉnh cao cùng outfit cực chất khiến fan bấn loạn

Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

Tin tức mới nhất

Làm đại sứ có tâm như nàng Rosé (BLACKPINK): dù đang tự cách ly nhưng nhãn hàng vẫn là số một

Rosé đích thị là đại sứ "có tâm" nhất hệ mặt trời rồi!

Loạt ảnh cũ trên sân khấu của Lisa và Rosé (BLACKPINK) lại khiến fan couple "quắn quéo": thuyền này không "real" thứ hai thì không ai dám nhận "chủ nhật"

Nhân dịp dịch bệnh corona và "codonqua" vẫn đang hoành hành, loạt hình này của Lisa và Rosé có lẽ khiến fan vừa "quắn quéo" vừa...

YG công bố kết quả xét nghiệm COVID-19 của Jisoo, Jennie, Rosé (Blackpink)

Những thành viên còn lại của Blackpink là Jisoo, Jennie và Rosé đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Tin địa phương

Google