Toyota Camry

643 Người theo dõi

Tính đến nay, Toyota Camry đã bước sang thế hệ thứ 8. Hiện tại hãng đã mạnh dạn loại bỏ hẳn phiên bản bản cũ kỹ bởi không còn phù hợp với xu thế hiện nay. Ở thời điểm này, Camry mang đến cho người dùng chỉ vỏn vẹn 2 lựa chọn với 2 phiên bản gồm: 2.0G và phiên bản 2.5Q cao cấp. Tuy ít phiên bản nhưng chất lượng đã được nâng cấp sàng lọc kỹ càng nhằm mang lại những giá trị vượt trội cho người dùng. Toyota Camry sở hữu ngoại hình cân đối hài hòa bắt mắt. Ở phiên bản mới nhất, hãng đã cải tiến nâng cấp một số tính năng nhằm mang đến sự hài lòng và thỏa mãn hầu hết các đòi hỏi của khách hàng. Có thể nói, Toyota Camry khiến khách hàng khó tính cũng phải khen ngợi nhờ sự cải tiến vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Tổng hợp nội dung

Sự kiện được quan tâm

Sedan "quốc dân" Toyota Camry thế hệ mới sẽ lột xác về thiết kế

Hình ảnh phác họa cho thấy ngoại hình Toyota Camry thế hệ thứ 9 sẽ mang phong cách thể thao, hiện đại, khá giống với Crown 2023.

Toyota Camry thế hệ mới có thể lột xác thiết kế chưa từng thấy: Trẻ, mềm mại và hiện đại

Một trong những dòng sedan biểu tượng trên toàn cầu là Toyota Camry sẽ bước sang thế hệ kế tiếp vào giai đoạn cuối năm 2023 tới 2024.

CSGT truy tìm tài xế xe Camry thông chốt khi bị yêu cầu thổi nồng độ cồn

Tài xế xe Camry BKS 30F-009.97 đã cố tình thông chốt khi bị yêu cầu thổi nồng độ cồn tại Đường tỉnh 419 (Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Đánh giá, hình ảnh chi tiết nội thất Toyota Camry 2023: Khoang lái, các hàng ghế, tiện nghi

Đánh giá chi tiết nội thất Toyota Camry 2023 về khoang lái, các hàng ghế và trang bị tiện nghi. Click để khám phá ngay cùng danhgiaXe bạn nhé!

Tin tức mới nhất

Topic nóng

Tin địa phương

Google