Yang Hyun Suk

555 Người theo dõi

Yang Hyun-suk, (Hangul: 양현석, Hanja: 梁鉉錫, Hán-Việt: Lương Huyền Tích, sinh ngày 9 tháng 01 năm 1970) là cựu chủ tịch kiêm người sáng lập ra công ty giải trí YG Entertainment (đã rời công ty ngày 14 tháng 6 năm 2019 sau loạt scandal lùm xùm trong công ty), một trong ba công ty lớn của giới truyền thông Hàn Quốc. Ngày 14/6/2019 Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức Chủ tịch và rời YG entertainment cùng với em trai của mình là Yang Min Suk Ngày 17/7/2019 ông chính thức bị cảnh sát cáo buộc là nghi phạm môi giới mại dâm Trước khi thành lập YG Entertainment ông là một thành viên của nhóm nhạc Seo Taiji and Boys nổi tiếng vào thập niên 1992 đến 1996 cùng với Lee Juno và Yang Hyun-seok. Yang cho biết lần đầu tiên anh gặp Seo khi nhạc sĩ đến gặp anh để học nhảy. "Bị thổi bay" bởi âm nhạc của mình, Yang đề nghị gia nhập nhóm và sau đó họ đã tuyển dụng Lee, một trong những vũ công hàng đầu ở Hàn Quốc. Nhóm có ảnh hưởng đến nền âm nhạc Hàn Quốc, nổi tiếng với đĩa đơn "Nan Arayo" (tiếng Hàn: "알아요", "Tôi biết"). Nhóm đã nhận được những lời chỉ trích cho album khác nhau, đáng chú ý nhất cho các bài hát, "Shidaeyugam" (tiếng Hàn: 시대 유감, "Hối hận về thời đại"), mà sự phản ứng dữ dội của người hâm mộ đã dẫn đến việc bãi bỏ luật Kiểm duyệt trước năm 1996. Nhóm tan rã vào năm 1996, với mỗi thành viên theo đuổi các hoạt động solo.

Tổng hợp nội dung

Sự kiện được quan tâm

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do 'nghe mà hốt'

Những lý do khiến những nhóm nhạc đang trên đường nổi tiếng phải nói lời vĩnh biệt đã thực sự khiến người nghe giật mình.

Cựu chủ tịch YG thừa nhận mọi cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp

VTV.vn - Cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk - khiến khán giả vô cùng thất vọng khi thừa nhận mọi cáo buộc liên quan đến việc đánh bạc bất hợp pháp tại nước ngoài.

Tin tức mới nhất

CEO YG Yang Hyuk Suk bán cổ phần cho Big Hit với 310 tỷ đồng: BTS - Bigbang và Blackpink về 1 nhà?

Anh em cựu CEO YG - Yang Hyun Suk bán cổ phần cho công ty giải trí Big Hit và kiếm 15 tỷ won (310 tỷ đồng).

Sự thật YG đang dần sa sút sau khi chủ tịch Yang Hyun Suk chào thân ái?

Từ sau khi "Bố Yang" rời đi, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra về thời kỳ hoàng kim của YG không còn như trước.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do 'nghe mà hốt'

Những lý do khiến những nhóm nhạc đang trên đường nổi tiếng phải nói lời vĩnh biệt đã thực sự khiến người nghe giật mình.

Cựu chủ tịch YG thừa nhận mọi cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp

VTV.vn - Cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk - khiến khán giả vô cùng thất vọng khi thừa nhận mọi cáo buộc liên quan đến việc đánh...

Cựu CEO YG Yang Hyun Suk thừa nhận đánh bạc ở nước ngoài

Yang Hyun Suk bị cáo buộc tham gia đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài tổng cộng 7 lần.

Tiêu chuẩn chọn ca sĩ thần tượng của JYP, YG và SM

Theo Mydaily, JYP, YG, SM có những tiêu chí riêng trong việc lựa chọn ca sĩ thần tượng.

Nghệ sĩ của YG, JYP và SM sẽ được hẹn hò khi nào?

Quy tắc hẹn hò của YG, JYP và SM đều không giống nhau.

Tòa án tóm tắt quyết định về tội đánh bạc của Yang Hyun Suk

Phòng hình sự của Văn phòng Công tố viên quận Tây Seoul tiết lộ rằng họ đã gửi yêu cầu tới tòa án ngày 26-5 để tóm tắt bản...

Topic nóng

Tin địa phương

Google