24/09/2020, 17:20 Thêm vào topic
feature-top

Vào ngày 24/09, Good Data Corporation đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tuần về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất. Kết quả là từ việc phân tích phản hồi của cư dân mạng từ các bài báo, blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội của 24 dự án phim đang phát sóng và sắp tới từ ngày 14/09 đến ngày 20/09. Theo đó, kết quả như sau:

Tác phẩm mới đài tvN - Ký sự thanh xuân giảm 21,50% với tuần trước, nhưng đã vươn lên vị trí số 1 trong hai tuần liên tiếp. Cảnh tiêm phòng ung thư cổ tử cung của dàn diễn viên trở thành chủ đề lớn, được cư dân mạng quan tâm nhiệt tình. Có rất nhiều ý kiến ​​phản ứng khi người xem cho rằng "hấp dẫn", nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng nó "kỳ cục". Trong chủ đề về diễn viên phim truyền hình, Park Bo Gum đứng đầu và Park So Dam  đứng thứ 5.

Park Bo Gum.

Park Bo Gum.

Kể từ sau khi phát sóng đầu tiên, Stranger 2  đài tvN đã giảm 1,37% so với tuần trước, nhưng giữ vị trí thứ hai trong các bộ phim truyền hình trong hai tuần. Cảnh Jo Seung WooBae Do Na khiến khán giả nhớ đến phần 1 đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, và có ý kiến ​​cho rằng họ muốn xem thêm cả hai làm việc cùng nhau. Mặt khác, một số chỉ ra rằng danh tính của kẻ bắt cóc Lee Joon Hyuk vẫn còn trong mơ hồ, và sự phát triển mạnh phim còn chậm. Jo Seung Woo xếp thứ 10 ở hạng mục diễn viên.

Bae Doo Na.

Jo Seung Woo.

Phim truyền hình Hoa của quỷ đài tvN xếp thứ 3, tăng 0,75% chủ đề so với tuần trước và thành công trong việc phá vỡ số điểm cao của chính mình. Những bình luận ưu ái của cư dân mạng đổ dồn về diễn xuất nóng bỏng của dàn diễn viên, đặc biệt, có nhiều ý kiến ​​cho rằng Kim Ji Hoon đã khiến bộ phim thêm thú vị. Ngoài ra, có rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rằng "Thật đáng tiếc" vì tập phim sắp kết thúc.

Kim Ji Hoon.

Trong chủ đề về các diễn viên phim truyền hình, Lee Jun Ki đứng ở vị trí thứ hai, Moon Chae Wonở vị trí thứ sáu, và Kim Ji Hoon ở vị trí thứ tám.

Lee Jun Ki.

Moon Chae Won.

TOP 10 bộ phim nổi tiếng

1. Ký sự thanh xuân đài tvN - 21.53%
2. Stranger 2 đài tvN  - 15.01%
3. Hoa của quỷ đài tvN - 16.37%
4. Anh có thích Brahms? đài SBS - 14.45%
5. Homemade Love Story đài KBS2 - 14.11%
6. Xứ sở Alice đài SBS - 4.83% 
7. Khi em đẹp nhất đài MBC - 4%
8. Twenty Twenty đài JTBC - 3.22%
9. Lies of Lies đài Chanel A - 2.03%
10. Thám tử Zombie đài KBS2 - 1.86%

TOP 10 diễn viên nổi tiếng

1. Park Bo Gum - Ký sự thanh xuân
2. Lee Jun ki - Hoa của quỷ
3.Park Eun Bi - Anh có thích Brahms?
4. Lee Min Jae - Anh có thích Brahms?
5. Park So Dam - Ký sự thanh xuân
6. Moon Chae Won - Hoa của quỷ
7. Kim Hee Sun - Xứ sở Alice
8. Kim Ji Hoon - Hoa của quỷ
9. Im Soo Hyang – Khi em đẹp nhất
10. Jo Seung Woo – Stranger 2

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google