11/05/2021, 06:24 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba ngày 11/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương linh hoạt trong công việc, chủ động lập kế hoạch, đi trước đón đầu, tuy có nhiều cơ hội xen lẫn thách thức nhưng bạn rất lạc quan và có khả năng ứng phó. Tài chính khởi sắc, thu nhập tăng nhanh bất ngờ, bạn còn biết cách kiểm soát thu chi nên kinh tế ổn định. Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, người đang yêu nên thẳng thắn nói dự định của bạn với đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều thứ phải học trong ngày hôm nay, bên cạnh đó bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bởi chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cả quá trình đổ vỡ. Về tài chính, Kim Ngưu nên thận trọng hơn khi rót vốn đầu tư kẻo mất cả chì lẫn chài.  Về tình cảm, người ấy luôn ở bên động viên và có thể giúp bạn thoát ra khỏi những rắc rối.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/5: Kim Ngưu coi chừng mất cả chì lẫn chài.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không nên lo chuyện bao đồng, nếu có thời gian lo chuyện của người khác thì tốt nhất bạn hãy hoàn thành tốt công việc của mình trước đã. Về tài chính, việc đi công tác hoặc đàm phán kinh doanh sẽ khiến bạn tốn rất nhiều cho chi phí di chuyển. Về tình cảm, bạn đã dứt ra được cái bóng của người cũ, sẵn sàng đón nhận tình cảm từ người mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, ý thức tự giác trong công việc của Cự Giải tăng cao, chẳng cần ai nhắc nhở bạn cũng chủ động thực hiện những việc mình nên làm. Về tài chính, bạn khá hào phóng, bạn sẵn sàng chi tiền khi đi chơi với mọi người, kế hoạch tiết kiệm lại bị lùi lại về phía sau. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới nửa kia cũng như gia đình, người thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi, mọi việc đều đi theo kế hoạch ban đầu, tuy nhiên bạn vẫn phải suy nghĩ thêm về việc sắp xếp nhân lực. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được món đồ mình thích mà không phải cân lên đặt xuống như trước. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy nhiều hơn, mở lòng để đối phương có thể hiểu rõ bạn hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thậm chí còn có thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu để tránh lãng phí. Chuyện tình yêu nở rộ, các cặp đôi có nhiều thời gian để bên cạnh nhau, nửa ấy sẽ cảm thấy thật an toàn khi ở bên bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc và bạn không thể tự mình xoay xở, phải tìm tới sự giúp đỡ từ người khác. Về tài chính, bạn không thể vượt qua những cám dỗ về lời quảng cáo, chương trình khuyến mãi nên rất có thể sẽ mua sắm, tích trữ rất nhiều nhu yếu phẩm hàng ngày. Về tình cảm, tuy sở thích của bạn và nửa ấy khác nhau nhưng hai bạn vẫn có thể tìm thấy niềm vui chung để cùng nhau tận hưởng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đã xác định rõ hướng đi của mình nên công việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần bạn quyết tâm với con đường mình đã chọn thì ắt sẽ thành công. Tình hình tài chính ổn định, bạn trở nên thận trọng hơn trong việc tiêu tiền. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ và tìm thấy ý trung nhân của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn muốn phát điên, vì vậy bạn dễ thực hiện các kế hoạch một cách quá táo bạo và lo lắng về kết quả sau khi hoàn thành. Về tài chính, bạn sẽ chi tiêu vượt ngân sách vì những món đồ không thực sự cần thiết. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, những người độc thân tỏ ra thờ ờ với những vệ tinh xung quanh, bởi vì Nhân Mã vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thay đổi tạm thời trong công việc có thể dẫn đến những tranh chấp không cần thiết và Ma Kết cần phải đưa ra được lời giải thích cho những người cộng tác cùng bạn. Về tài chính, bạn tiêu tiền như nước, chẳng màng tới cuộc sống sau này như thế nào. Chuyện tình cảm của bạn vẫn diễn ra êm đẹp, hai người đang tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình sẽ gặp phải một vài rắc rối, vì vậy bạn nên hạ thấp mục tiêu để giảm áp lực, tiến về phía trước nhẹ nhàng hơn. Về tài chính, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong ngày hôm nay, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để những người độc thân bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, người đang yêu nên quan tâm hơn tới nửa kia.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên lên kế hoạch làm việc từ trước, đừng hành động bốc đồng kẻo mắc sai lầm. Về tài chính, bạn tốn một khoản tiền kha khá để mua sắm vật dụng trong gia đình, do không có cơ hội kiếm tiền nên gánh nặng kinh tế của bạn tăng lên. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những hiểu lầm không đáng có.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/5: Song Ngư đừng hành động bốc đồng.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo. chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google