12/05/2021, 06:30 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư ngày 12/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Khoản tiền bạn chi tiêu cho sở thích tương đối lớn, hãy chú ý tới ví tiền của mình. Về tình cảm, người độc thân còn vướng bận trong quá khứ, mơ về sự hội ngộ. Những người đang yêu sẽ làm lành với đối phương,  mâu thuẫn trước đó được hóa giải.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu dám chủ động nên bạn sẽ cải thiện được những khuyết điểm của mình, khiến người khác thấy được sự tiến bộ rõ rệt của bạn. Về tài chính, thu chi được duy trì ở trạng thái cân đối, bạn không cần phải lo lắng tới việc cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, người độc thân mở lòng hơn để đón nhận những luồng tình cảm mới, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần cảnh giác với thói lười suy nghĩ của bản thân, một khi bị sức ì vượt qua thì bạn sẽ dễ dàng tìm cớ để chây ì. Bạn nên tự mình đánh giá xem đó là cơ hội hay bản thân đang gặp nguy hiểm vì không phải lúc nào bạn cũng có thể lắng nghe người khác. Thu nhập khá, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có nhiều chủ đề chung để nói với nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải luôn phải đụng mặt với những đồng đội mà bạn không thích, lúc này bạn sẽ tỏ ra nóng nảy, không chịu hợp tác với đối phương khiến công việc bị trì hoãn. Tài chính ảm đạm, khuyên bạn đừng mua khi thấy các chương trình giảm giá và khuyến mãi. Về tình cảm, người độc thân dễ tự ái, coi thường người tỏ tình với bạn nên dễ lỡ duyên. Những người đang yêu nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dễ trở thành người lãnh đạo của đội, điều này cho phép bạn phát huy sức mạnh và năng lực của mình. Bạn rất chu đáo và hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt. Về tài chính, Sư Tử không hành động bốc đồng vì bạn biết cách phán đoán và phân tích, đa dạng hóa đầu tư nên thu được lợi nhuận hậu hĩnh. Về tình cảm, người độc thân đừng vội xác định mối quan hệ với ai đó, người đang yêu có thể tận hưởng thế giới bình dị của hai người.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 12/5: Sư Tử thành lãnh đạo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, trong công việc, Xử Nữ phải biết từ chối, đừng mềm lòng mà mù quáng chấp nhận yêu cầu của người khác vì bạn còn nhiều việc phải giải quyết. Về tài chính, bạn dễ bị hao tài tốn của, hãy cất giữ đồ đạc cẩn thận, nhất là khi tới nơi công cộng kẻo bị kẻ trộm nhắm tới. Về tình cảm, người độc thân đừng tốn thời gian với những người mà bạn không thích. Với những người đang yêu, đối phương của bạn sẽ có tâm lý “ăn vạ”.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định việc gì đó, đừng chạy theo nhịp độ của người khác. Bạn hãy cố tìm ra hướng đi riêng cho mình và sẽ có động lực để tiến về phía trước. Về tài chính, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một dự án nào đó, số tiền thu về không được như mong đợi và tình hình kinh tế có vẻ hơi eo hẹp trong thời điểm hiện tại. Về tình cảm, người độc thân có thể tận dụng mối quan hệ bạn bè để tạo thêm cơ hội cho mình. Những người đang yêu sẽ chiếm được cảm tình với gia đình của người ấy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp nên nỗ lực hơn trong công việc, đừng mãi giậm chân tại chỗ, không có đối thủ thì bạn hãy tìm đối thủ cho mình, điều này sẽ giúp bạn nâng cao nhiệt huyết làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập không rõ ràng nhưng cũng đủ ăn đủ chi hàng ngày. Về tình cảm, người độc thân có thái độ tiêu cực, không muốn mở rộng các mối quan hệ xã hội. Những người đang yêu nên xem xét lại mối quan hệ giữa hai người vì sự khác biệt về tính cách.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vận trình công việc hanh thông, Nhân Mã có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ và được đánh giá cao. Về tài chính, bạn biết cách đa dạng hóa đầu tư nên kinh tế tương đối dư dả. Về tình cảm, bạn nên mở rộng lòng mình để đón nhận những luồng tình cảm mới, người đang yêu nên chủ động hâm nóng tình cảm đối lứa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bị động trong công việc, ngay cả khi cơ hội tới trước mắt thì bạn vẫn dễ bị bỏ lỡ. Về tài chính, bạn có thể bị khủng hoảng kinh tế, bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt hoặc mất tiền từ những trò đỏ đen. Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được người hiểu mình, người đang yêu không có thời gian để bên cạnh nửa kia

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 12/5: Ma Kết khủng hoảng kinh tế.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập tăng lên, Bảo Bình có thể cân nhắc lập kế hoạch tiết kiệm. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người bạn thích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể khơi dậy sự nhiệt huyết của mình trong công việc, bạn chủ động làm việc và sẽ có cảm giác hoàn thành. Về tài chính, có thể có nhiều cuộc gặp gỡ trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn đừng vội thanh toán hóa đơn chỉ vì sĩ diện, điều này dễ gây thêm áp lực kinh tế cho bạn. Về tình cảm, người độc thân có thể thu hút được sự chú ý của người bạn đang thầm thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google