13/05/2021, 06:18 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 13/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có cơ hội phát triển sự nghiệp, tuy nhiên không nên quá vội vàng, hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên siết chặt chi tiêu, đừng hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi hòa hợp, hai bên có nhiều thời gian để quan tâm tới nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình công việc hanh thông, hiệu suất tăng cao, khả năng làm việc nhóm của bạn được cải thiện. Về tài chính, bạn đừng chần chừ, hãy cố gắng đưa ra quyết định sớm, cơ hội làm giàu đang tìm đến tận cửa. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, biết chấp nhận những điều chưa hoàn thiện của nhau. Sức khỏe tạm ổn, bạn nên tiếp tục duy trì những thói quen tốt. 

12 cung hoàng đạo hôm nay 13/5: Kim Ngưu cơ hội làm giàu gõ cửa.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tìm hiểu những dự án mới hứa hẹn sẽ mang cho bạn tiếng vang lớn. Thu nhập ổn định, những dự án đầu tư hiện nay chưa đem lại kết quả khiến bạn hài lòng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, bạn không muốn chủ động chịu trách nhiệm khi làm việc, sợ bị mất mặt nếu thất bại. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu, nguy cơ bị lừa gạt trùng trùng. Về tình cảm, bạn muốn hai người xích lại gần nhau hơn nhưng cách giao tiếp của bạn chưa được khéo léo.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp khó khăn trong công việc, có thể gặp cảnh khách hàng hoặc sếp khó tính, yêu cầu quá khắt khe. Tình hình tài chính kém ổn định, bạn nên học cách quản lý tiền. Về tình cảm, người ấy có vẻ hơi gia trưởng, chỉ thích bạn lắng nghe và làm theo, không hài lòng khi bạn chất vấn. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận kẻo tự gây thương tích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình công việc khá ổn. Bạn làm việc chu đáo và có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tài chính thiếu trước hụt sau do tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn thường xuyên thể hiện tình ý ngọt ngào với đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, được người khác nhiệt tình giúp đỡ nên mọi khó khăn nhanh chóng được giải quyết. Về tài chính, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí vì sắp có việc quan trọng cần tiền. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có nhiều ý tưởng trong công việc nhưng bạn vẫn còn e dè, chưa dám thử. Hôm nay bạn vượng tài lộc, có thể trúng thưởng hoặc nhận được khoản tiền thưởng kha khá nhờ sự cố gắng trước đó trong công việc. Chuyện tình cảm tăng tiến, các cặp đôi có nhiều chủ đề để nói chuyện. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn việc chăm sóc tóc và dưỡng tóc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, Nhân Mã phải chú ý quản lý thời gian, nếu không thì việc của bạn tuy không nhiều nhưng vẫn khó hoàn thành, hiệu quả thấp, bị cấp trên chỉ trích. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập thì Nhân Mã cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Về tình cảm, Nhân Mã được đối phương chiều chuộng, chăm sóc chu đáo khiến những người xung quanh cũng phải ghen tị.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/5:  Nhân Mã bị chỉ trích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, Ma Kết nên cẩn thận hơn trong công việc, đừng bỏ qua tiểu tiết kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, hãy tỉnh táo trước những cơ hội kiếm tiền béo bở kẻo bị mắc bẫy, lừa gạt tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì Ma Kết ghen tuông, giận hờn vô lý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, do thiếu quyết đoán và tự ti về bản thân nên Bảo Bình dễ mù quáng nghe theo sự sắp đặt của người khác. Về tài chính, Bảo Bình nên thận trọng trong việc chi tiêu, thiết lập kế hoạch chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, những người độc thân tuy muốn thoát khỏi cảnh FA nhưng lại lực bất tòng tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không quá bận rộn trong công việc, bạn có nhiều thời gian để thư giãn, sắp xếp lại kế hoạch công việc. Về tài chính, khoản tiền lương hàng tháng đã bị Song Ngư tiêu sắp cạn, tháng này e rằng bạn lại dễ phải đi vay mượn. Về tình cảm, Song Ngư nên thảo luận với đối phương, đừng tự mình quyết định.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google