14/05/2021, 06:29 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm naythứ Sáu ngày 14/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ có gánh nặng tâm lý nặng nề vì bạn tạo áp lực quá lớn cho bản thân, thậm chí sợ hãi khi hành động. Bạn cần điều chỉnh lại tâm lý trước khi làm việc. Về tài chính, bạn dễ bị lừa gạt nếu muốn đi đường tắt trong các dự án đầu tư, nên cẩn thận khi giao dịch tiền bạc, đừng mạo hiểm với những dự án có tính rủi ro cao. Về tình cảm, người độc thân nên cẩn thận, đừng yêu bằng mắt. Những Bạch Dương đang yêu đừng mập mờ với người cũ kẻo gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, Kim Ngưu có thể sử dụng lợi thế của bản thân để giành lấy cơ hội. Nếu không chủ động thì bạn khó có thể thỏa mãn mong muốn thay đổi của bản thân. Cchi phí tiêu dùng trong nhà tương đối lớn, bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm kẻo rơi vào cảnh vay mượn. Về tình cảm, người độc thân có thể bày tỏ tâm tư của mình một cách rõ ràng, người đang yêu được đối phương chiều chuộng nên cảm thấy ấm áp trong lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên thực hiện kế hoạch theo từng bước một, có như vậy thì hiệu quả mới được cải thiện. Dự kiến bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lãi hậu hĩnh từ việc đầu tư trước đó, ngoài ra bạn còn có thể mua được những thứ mình thích với giá ưu đãi. Về tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội kết thân với người khác giới, người đang yêu nên mở lòng hơn để đối phương hiểu bạn hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/5: Song Tử thu lời hậu hĩnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn hiểu rõ gốc rễ vấn đề nên nhanh chóng giải quyết được mọi việc. Bạn có nhiều ý tưởng kiếm tiền, bạn có thể kiếm được một khoản không nhỏ. Về tình cảm, người độc thân không muốn thoát khỏi kiếp FA, người đang yêu có thể có nhiều chủ đề hơn để nói chuyện với đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Sư Tử dễ dàng tìm ra phương hướng để giải quyết vấn đề, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập ổn định, bạn nên để dành ra một phần tiền tiết kiệm đề phòng trường hợp khẩn cấp. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ chớ nên vội vàng, hãy đi từng bước một và lắng nghe góp ý của người khác. Bạn chưa có ý thức quản lý tài chính nên dù có tiền dư dả trong tay cũng sẽ sớm tiêu xài hết. Về tình cảm, Xử Nữ độc thân nên chủ động hơn trước mặt người mình thích, người đang yêu có thể nói về việc kết hôn với đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đừng tự mãn về một số thành tích nhỏ trước đây, thứ bạn nghe có thể chỉ là những lời khen xã giao mà thôi. Vì vậy, bạn nên hành động chín chắn, làm tốt việc của mình. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng, giảm bớt áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân sẽ áp lực do bị thúc giục chuyện cưới xin, người đang yêu phải chủ động quan tâm để hiểu đối phương hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/5: Thiên Bình áp lực kết hôn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, nếu Bọ Cạp thiếu quyết đoán thì cơ hội sẽ tuột mất khỏi tay, vì vậy bạn nên đi tắt đón đầu, sắp xếp mọi việc từ trước để tránh bị dắt mũi.  Về tài chính, bạn không có nhiều cơ hội kiếm tiền, ngược lại bạn đang tiêu xài hoang phí, mua những thứ mình thích, đặc biệt là những sản phẩm điện tử mới. Việc tiêu xài bốc đồng sẽ khiến bạn phải gánh nợ trả góp. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động đưa ra những chủ đề chung để nói chuyện khi ở bên cạnh người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy nhiệt huyết, bộc lộ được những ưu điểm riêng của mình, bạn có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Thu nhập tăng lên, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Những người đang yêu được đối phương chiều chuộng, thương yêu khiến người xung quanh ngưỡng mộ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng coi thường bản thân, cần gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, nếu không bạn vẫn mãi giậm chân tại chỗ. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể duy trì chi tiêu hàng ngày, không cần phải quá lo lắng tới việc ăn tiêu. Về tình cảm, người độc thân nên chú ý hơn tới cách ăn mặc của mình để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên chống lại sự cám dỗ từ “hoa thơm cỏ lạ” bên ngoài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình đừng ngủ quên trên chiến thắng, bạn hãy cố gắng duy trì phong độ của mình kẻo bị bỏ lại phía sau. Về tài chính, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hàng ngày để tránh thâm hụt ngân sách, gây áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân ngại bày tỏ vì sợ bị từ chối, người đang yêu thường tỏ ra kiêu ngạo trước mặt người ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả làm việc tăng cao và bạn sẽ thể hiện tốt năng lực bản thân. Về tài chính, bạn nên tránh đầu tư bốc đồng để tránh bị lừa gạt, mất cả chì lẫn chài. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google