17/05/2021, 06:30 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 17/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại nhưng bạn lại từ chối thử sức ở các lĩnh vực mới. Về tài chính, bạn đừng nên quá keo kiệt khi muốn bỏ ra một số tiền để mua sách, nuôi dưỡng tâm hồn. Về tình cảm, nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh nửa kia.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc kém sắc, Kim Ngưu nên bình tĩnh, sắp xếp các công việc hợp lý, đừng nóng vội kẻo mắc phải sai lầm. Bạn sẽ chi tiêu một khoản tiền kha khá trong hôm nay nhưng tình hình không quá nghiêm trọng, vẫn nằm trong phạm vi bạn có thể kiểm soát được.

Chuyện tình cảm kém sắc, người độc thân không muốn mở rộng lòng mình, người đang yêu nên cẩn thận có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 17/5: Kim Ngưu đề phòng "tiểu tam".

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử mất khá nhiều thời gian để hoàn thành công việc được giao, bạn có thể mắc phải một số sai lầm nhưng không quá nghiêm trọng. Việc bạn phải đi ra ngoài và tiêu tiền là khó tránh khỏi nhưng cũng phải xem ví tiền chịu đựng được bao nhiêu. Về tình cảm, bạn dường như đang thờ ơ với người ấy, khiến họ bị tổn thương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải có chuyển biến mới, các khúc mắc trước đó đều được giải quyết triệt để, vì vậy mà bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Về tài chính, Cự Giải có cơ hội để đầu tư, phát triển kinh doanh, giúp bạn mang về khoản lợi lớn.

Về tình cảm, người độc thân dễ rung động, lạc nhịp trước sự xuất hiện của ai đó, người đang yêu nên cẩn thận với những mối quan hệ ngoài luồng kẻo đối phương ghen tuông.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể gặp phải một vài rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để giải quyết từng vấn đề một.  Về tài chính, bạn có thể sẽ phải chi một khoản tiền kha khá để ăn chơi, tuy nhiên khoản tiền này bỏ ra hoàn toàn xứng đáng vì sẽ giúp bạn thư giãn, vui vẻ hơn bên cạnh người thân, gia đình.

Chuyện tình cảm ảm đạm, người độc thân muốn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy nhưng mãi vẫn chưa có cơ hội.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc của Xử Nữ diễn ra tương đối ổn định, bạn không có nhiều việc phải bận tâm. Về tài chính, bạn có thể có cơ hội để đầu tư, cải thiện túi tiền của mình.

Về tình cảm, Xử Nữ vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình gặp nhiều thử thách trong công việc, có nhiều khả năng bạn sẽ bị cấp trên chỉ trích, réo tên liên tục do không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Về tài chính, nhờ ghi rõ các khoản chi khoản thu mà bạn  có thể kiểm soát, tránh bị thất thoát.

Về tình cảm, nếu đang có người trong lòng, đây là cơ hội tốt để Thiên Bình bày tỏ tình cảm.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 17/5: Thiên Bình bị sếp chỉ trích.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp trở nên lười biếng, chẳng muốn làm việc gì, vì vậy mà những dự định trước đó của bạn đều bị đặt sang một bên. Tình hình tài chính ổn định, các khoản vay được trả đúng hạn, áp lực kinh tế giảm xuống.

Chuyện tình cảm gập ghềnh, trắc trở, những người độc thân khao khát được yêu nhưng vẫn chưa tìm thấy mảnh ghép còn lại của trái tim mình, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị sếp chỉ trích nên cảm thấy mình thật vô dụng, không có động lực để làm việc.

Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn ít dành thời gian cho nửa ấy khiến hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn, người độc thân không dám bày tỏ tình cảm của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết diễn ra tương đối thuận lợi, những khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết gọn ghẽ. Bạn nên học cách quản lý tài chính, tiết kiệm hoặc đầu tư vào việc trau dồi kiến thức cho bản thân.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tốt, tình cảm giữa hai người ngày càng thắt chặt, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình ở ngay nơi làm việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên khiêm tốn hơn kẻo rước họa vào thân. Bạn có thể mua vài món đồ ngoài danh sách khiến ví tiền “mất máu” khá nhiều, bạn nên học cách kiểm soát tài chính của mình.

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp nếu tích cực tham gia các buổi gặp mặt, họp nhóm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp nhiều may mắn, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên tín nhiệm. Về tài chính, Song Ngư vẫn vung tay tiêu tiền như nước và chẳng hề có suy nghĩ tiết kiệm, túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn vì thói quen này.

Chuyện tình cảm êm ấm, hạnh phúc, hai người đang cùng nhau tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào bên nhau.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google