21/05/2021, 06:30 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 21/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bạch Dương không có động lực làm việc nên rất thụ động, hiệu suất giảm mạnh. Cũng vì cảm giác nhạt nhẽo mà bạn vung tay mua sắm, tốn rất nhiều tiền. Về tình cảm, những người đang yêu biết đứng ở vị trí của đối phương để suy nghĩ, người độc thân lại chẳng màng tới chuyện yêu đương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có ý tưởng mới mẻ trong công việc, tuy nhiên không nên hấp tấp thực hiện chúng khi thời cơ và sự chuẩn bị chưa đủ chín muồi. Về tài chính, bạn tiêu tiền nhiều hơn cho các hoạt động ăn uống, vui chơi nhưng tốc độ kiếm tiền thì thua xa. Về tình cảm, những người đang yêu nên cảnh giác với kẻ thứ ba.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình nên công việc diễn ra khá thuận lợi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cân nhắc tham gia một số dự án đầu tư dài hạn. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng bao dung, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần thích ứng tốt hơn với những thay đổi trong công việc, hành sự cẩn thận, cố gắng tránh sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên học cách quản lý tiền bạc và đầu tư. Về tình cảm, lòng chung thủy của bạn đang lung lay, hãy cố gắng kiểm soát bản thân, đừng tham lam những mối quan hệ mập mờ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, bạn đạt thành tích cao trong công việc nhờ chăm chỉ, chịu khó học hỏi. Sếp khen ngợi bạn hết lời trước mặt các đồng nghiệp trong cơ quan. Việc chi tiêu hằng ngày được kiểm soát tốt hơn, số tiền bạn tiết kiệm được cũng khá. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau. Sư Tử độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng lại chẳng màng tới chuyện yêu đương.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 21/5: Sư Tử được sếp khen ngợi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc vẫn ổn định, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn lại biết cách quản lý chi tiêu nên có thể dành một khoản mua vàng tích trữ. Về tình cảm, những người độc thân nhận được phản hồi tích cực của người mình theo đuổi, trong khi các cặp đôi cãi nhau rồi nhanh chóng làm lành.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn không tự tin lắm vào kế hoạch của bản thân, dựa vào ý kiến của những người xung quanh hơi nhiều khi làm việc. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có kế hoạch đầu tư lớn. Về tình cảm, những người độc thân luôn giữ khoảng cách với người khác giới, các cặp đôi nên hâm nóng tình cảm. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, bạn cần phải biết việc gì nên làm trước, việc gì nên làm sau, hãy có tinh thần trách nhiệm, đừng làm việc theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa vì sếp đang "soi" bạn đấy. Về tài chính, do không có kế hoạch đầu tư kinh doanh nên bạn sẽ tập trung vào việc tiết kiệm, dù không để dành được nhiều nhưng ít nhất bạn cũng không tiêu tiền bừa bãi.

Chuyện tình cảm ổn định, tuy không có nhiều thời gian để đi chơi với nhau nhưng cả hai vẫn quan tâm và chia sẻ buồn vui.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, bạn thiếu sự kiên định với kế hoạch ban đầu, hãy cố gắng đừng để những yếu tố xung quanh gây ảnh hưởng. Do có nhiều khoản cần phải chi, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, trong khi đó những người độc thân lại chẳng màng tới chuyện yêu đương. Nên tìm cách giải tỏa cảm xúc tiêu cực của mình kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/5: Nhân Mã túi tiền hao hụt

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn lười làm, lười suy nghĩ nên dễ bị người khác dắt mũi hoặc cấp trên khiển trách. Nên học cách quản lý chi tiêu, đừng mua sắm những thứ không thực sự cần thiết. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra bất đồng về tiền bạc, những người độc thân ngày càng khắt khe hơn, không tìm được đối tượng phù hợp để hẹn hò.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc tạm ổn, những tình huống phát sinh đều là do bạn bất cẩn chứ không ai hại bạn. Về tài chính, bạn biết cách cân bằng chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. về tình cảm, những người độc thân vẫn chăn đơn gối chiếc, chưa tìm thấy ý trung nhân của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tập trung hơn trong công việc, đặc biệt là khi làm việc nhóm, nếu không sẽ rất dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn dễ gặp rủi ro trong việc đầu tư kinh doanh, hãy nhớ đừng hùa theo người khác kẻo mất cả chì lẫn chài.

Về tình cảm, những Song Ngư độc thân vẫn chưa thoát ra khỏi bóng ma quá khứ, chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm của người khác.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google