24/05/2021, 06:30 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Hai ngày 24/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có thể tương tác với nhiều người và nhận ra những thiếu sót của bản thân để hoàn thiện kế hoạch của mình. Bạn hiếu ý thức quản lý tài chính, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Bạch Dương độc thân đừng thích ai đó vì ngoại hình bởi lẽ tính cách của người ấy có thể không như bạn nghĩ. Với những người đang yêu, sự nhiệt tình của bạn dành cho người khác giới sẽ khiến đối phương bất an, ghen tuông.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên làm việc chăm chỉ và theo kế hoạch ban đầu, đừng cố gắng tìm đường tắt mà có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội ghi điểm đấy. Tài chính ảm đạm, các khoản chi tiêu trong nhà tương đối lớn khiến bạn có cảm giác tiền đi như nước, bạn nên lên kế hoạch thu chi mới. Về tình cảm, bạn dễ nói những lời khiến đối phương hiểu lầm, thậm chí gây cãi vã.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị phân tâm bởi những việc riêng nên rất dễ phạm sai lầm. Có vẻ như tiền của bạn chủ yếu là dành để ăn uống trong hôm nay, ví sẽ mỏng đi trông thấy. Về tình cảm, những kỳ vọng quá cao trong tình yêu vô tình khiến khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa hơn. Người độc thân đừng quá kiêu ngạo, nếu không còn lâu bạn mới thoát cảnh FA.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên chú ý tuân thủ theo các quy định của công ty, không dễ dàng để bạn xin nghỉ phép vì chuyện riêng tư vặt vãnh. Hôm nay bạn sẽ tốn một khoản tiền nho nhỏ để mua quà cho người thân. Về tình cảm, những người độc thân vẫn chẳng màng tới chuyện yêu đương, tiếp tục hưởng thụ cuộc sống vô lo của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ phạm sai lầm và bị đánh giá thấp năng lực làm việc. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên chú trọng việc tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu, nếu không sẽ rất dễ rơi vào cảnh vay mượn vào thời điểm cuối tháng.

Về tình cảm, những người độc thân nên tìm tới bạn bè để chia sẻ tâm sự, giải tỏa nỗi lòng hoặc nhờ họ tư vấn cách “cưa đổ” người bạn đang tán tỉnh.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/5: Sư Tử bị sếp đánh giá thấp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, tuy có nhiều việc phải xử lý khẩn cấp nhưng bạn vẫn rất quan tâm tới mọi người, không nề hà khi có người nhờ vả.  Không nên rót vốn đầu tư trong hôm nay, nếu không bạn rất dễ bị lừa gạt hoặc thua lỗ. Về tình cảm, Xử Nữ khá cứng đầu, cái tôi cá nhân cao, bạn sẽ không chịu lùi bước cho đến khi đối phương chịu nhận lỗi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ có áp lực từ đối thủ cạnh tranh; nếu lười biếng và chểnh mảng, bạn rất dễ bị người khác vượt mặt. Tuy nhiên, bạn phải thích nghi với cảm giác áp lực này và chủ động ứng phó. Về tài chính, có nhiều khoản chi tiêu cho quan hệ và bạn có thể bị bạn bè hỏi vay tiền. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân nhận được những tin nhắn tích cực hoặc tỏ tình từ người bạn thích. Người đang yêu có những suy nghĩ giống đối phương và cả hai có sự thấu hiểu ngầm.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp dễ vướng vào những tin đồn, thị phị tại nơi làm việc, tuy nhiên bạn không quá quan tâm tới chuyện đó. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho các bữa tiệc tùng, ăn uống nên bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân nên mở lòng hơn, kết giao bạn bè để nhanh chóng tìm người tâm đầu ý hợp với mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá trôi chảy, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho tương lai. Về tài chính, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng, đừng rót vốn bốc đồng, nếu không rất dễ mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn rũ bỏ quá khứ, mở lòng hơn để đón nhận tình yêu mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhờ được quý nhân phù trợ mà công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao. Nhờ biết cách tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu mà bạn sẽ có được một khoản không nhỏ. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có nhiều vệ tinh vây xung quanh.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/5: Ma Kết nhiều vệ tinh vây bám.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy ngừng phàn nàn và bắt tay vào giải quyết những việc tồn đọng ngay lập tức, nếu không công việc của bạn cứ mãi bị trì hoãn mà thôi. Về tài chính, bạn có xu hướng gió thổi chiều nào theo chiều đấy,  không dám thực hiện ý tưởng đầu tư của mình, dễ bị lung lay trước ý kiến của người khác. Về tình cảm, bạn hay bới móc quá khứ của đối phương, không muốn công khai mối quan hệ giữa hai người khiến đối phương bị tổn thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư vẫn đang trong giai đoạn mò mẫm và làm quen với công việc mới, bạn cần phải thích nghi nhờ sự nỗ lực của mình, quá trình này tuy hơi lâu những cũng là cơ hội để bạn tích lũy kinh nghiệm. Về tài chính, bạn sẵn sàng chi tiền cho những thứ mình thích, các khoản chi tương đối lớn, những sự cám dỗ rất lớn nên bạn không có sức phản kháng. Về tình cảm, người độc thân không nên hấp tấp để bắt đầu một mối quan hệ mới, người đang yêu cảm thấy hơi mệt mỏi khi phải đối mặt với những lời trách móc của đối phương.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google