08/05/2021, 08:02 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 8/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương tuy bận rộn với công việc nhưng bạn biết cách lập kế hoạch từ trước nên sẽ tiến hành theo thứ tự ưu tiên. Về tài chính, Bạch Dương dễ bị lừa gạt, bạn nên cảnh giác thì tốt hơn kẻo mất tiền mất của lúc nào không hay. Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, người đang yêu có thể tháo gỡ được nút thắt với đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, Kim Ngưu đang trong giai đoạn mò mẫm, bạn có nhiều cố gắng nhưng chưa chắc đã thu được kết quả nên có, nhưng tâm lý của bạn rất lạc quan. Về tài chính, thu nhập không tồi, bạn nên chủ động thực hiện kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, đừng loanh quanh mua sắm với giá ưu đãi. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội tỏ tình hoặc được tỏ tình, các cặp đôi đang có ý định kết hôn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tự sắp xếp công việc của mình một cách máy móc, không có tư duy độc lập, bạn có thể làm theo những gì người khác yêu cầu, không có ý chí cầu tiến. Về tài chính, các khoản chi tiêu nhiều hơn thu nhập, vì vậy Song Tử cần phải lên kế hoạch từ trước. Về tình cảm, người độc thân giữ khoảng cách với người khác giới, không muốn thoát kiếp FA. Những người đang yêu luôn tin tưởng với đối phương, mối quan hệ bền chặt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một khi gặp được dự án đang quan tâm thì Cự Giải nên chủ động tranh giành để có cơ hội tham gia, đừng đợi người khác nhắc đến mình, điều này chỉ khiến bạn bị động mà thôi. Về tài chính, Cự Giải nên lập kế hoạch chi tiêu kỹ càng kẻo hao hụt ngân sách. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội để tỏ tình với người bạn thích, người đang yêu ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ bền chặt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử có dấu hiệu trì hoãn, nếu bạn càng do dự thì càng khó tìm ra hướng đi đúng đắn. Về tài chính, dưới sự khuyến khích của người khác, Sư Tử có thể sẽ mua thứ gì đó không phù hợp, việc này khiến bạn có thể phải hối hận. Về tình yêu, Sư Tử có vẻ hơi ích kỷ khi muốn mình luôn đứng ở vị trí thứ nhất trong tim người ấy còn bạn lại chẳng muốn bỏ ra thứ gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra không mấy thuận lợi, bạn nên gạt bỏ cái tôi cá nhân sang một bên và phối hợp với người khác để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tình hình tài chính ổn định, không có gì quá lo lắng, tuy có nhiều khoản cần chi tiêu nhưng bạn biết cách quản lý tài chính. Vận trình tình cảm có dấu hiệu tăng tiến, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy một người tâm đầu ý hợp.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 8/5: Xử Nữ nên gạt bỏ cái tôi, Bảo Bình tài chính ổn định.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc, hãy giải quyết những công việc tồn đọng trước đó xong trong ngày hôm nay. Về tài chính, Thiên Bình có thể phải tốn một khoản tình phí, tuy nhiên bạn cảm thấy mọi thứ đều xứng đáng. Chuyện tình cảm êm đẹp, các cặp đôi vẫn mặn nồng bên nhau, nhưng người độc thân chưa thể thoát khỏi kiếp FA.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đánh mất đi sự nhiệt huyết trong công việc, vì vậy hiệu quả công việc thấp, chất lượng không đảm bảo. Nguyên nhân là do bạn buồn bã, áp lực vì chuyện cơm áo gạo tiền.Tình hình tài chính kém sắc, nguồn thu nhập thì giảm sút nhưng mức tiêu thụ của Bọ Cạp lại tăng vọt. Nếu để tình trạng này kéo dài thì bạn rất dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, những người độc thân nên cẩn thận, chớ nên lao vào cuộc hẹn hò mù quáng kẻo bị lừa tình lừa tiền.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ nhưng thời gian lại eo hẹp dễ khiến bạn mắc phải sai lầm, nên dù thế nào đi chăng nữa thì bạn phải thật cẩn thận nhé. Về tài chính, Nhân Mã nên đầu tư vào việc nâng cao kiến thức, kinh nghiệm của bản thân, đừng rót vốn bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Chuyện tình cảm êm đẹp, không có biến động, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, bạn có xu hướng phải giao tiếp, đối ngoại nhiều hơn. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết sẽ chi nhiều tiền cho việc ăn uống, khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm tươi sáng, Ma Kết và người ấy có thể cùng nhau vượt qua nhiều thử thách của thời gian.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nếu muốn khẳng định năng lực của mình thì bạn cần phải cố gắng hơn nữa. Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn bên cạnh người ấy để hâm nóng tình cảm giữa hai người.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 8/5: Xử Nữ nên gạt bỏ cái tôi, Bảo Bình tài chính ổn định.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có nhiều cơ hội để đi ra ngoài, nói chuyện về việc kinh doanh hoặc tham dự các bữa tiệc. Về tài chính, Song Ngư không ngần ngại chi tiền để mua sắm, thay đổi kiểu tóc của mình, điều này khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, thái độ của Song Ngư với người ấy lúc nóng lúc lạnh, thay đổi thất thường khiến người ấy không thể nắm bắt, biết bạn đang nghĩ gì.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google