09/05/2021, 06:30 Thêm vào topic
feature-top

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ nhật ngày 9/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa. Về tài chính, bạn có một vài cơ hội đầu tư sinh lời cao, hứa hẹn sẽ mang về khoản lợi nhuận béo bở. Về tình cảm, những người độc thân được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. Về sức khỏe, bạn có thể bị ngứa mũi, thường xuyên hắt hơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc tạm ổn, bạn biết cách sắp xếp công việc, hiểu rõ đối tác nên dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn kiểm soát chi tiêu tốt nên cuộc sống được đảm bảo, không bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn dễ bị dị ứng, nên cẩn thận hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Trong công việc, bạn nên bình tĩnh, lên kế hoạch thực hiện chi tiết trước khi bắt tay vào làm việc. Ham muốn kiếm tiền rất cao, tuy nhiên bạn nên tỉnh táo, cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Những hiểu lầm trong tình yêu cần phải giải quyết càng sớm càng tốt, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Về sức khỏe, bạn nên từ bỏ thói quen uống trà chiều, hạn chế uống trà sữa, cà phê kẻo mất ngủ và tăng cân.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/5: Song Tử dễ bị lừa gạt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn nên tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, đừng lo việc bao đồng và hóng hớt những chuyện ngồi lê đôi mách chốn công sở kẻo gặp họa. Cơ hội kiếm tiền ít, thu nhập vẫn chưa khởi sắc nhưng bạn lại tiêu xài hoang phí, tạo gánh nặng về kinh tế. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi trở nên ảm đạm bởi ghen tuông giận hờn, còn những người độc thân vẫn "giữ nguyên hiện trạng".

Tình trạng căng thẳng trong thời gian dài dễ khiến bạn mệt mỏi, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình công việc hanh thông, bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái nhiều thành công khiến người xung quanh phải ghen tị. Tài chính eo hẹp, bạn nên hình thành thói quen ghi chép rõ ràng những khoản chi tiêu hàng ngày, điều này sẽ có lợi cho việc quản lý tiền bạc. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Chất lượng giấc ngủ của bạn không được tốt lắm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn nên lắng nghe lời khuyên của người khác, đừng bảo thủ, nếu không bạn sẽ dễ mắc sai lầm, mất thời gian và công sức. Bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân vẫn chưa tìm thấy người tâm đầu ý hợp, trong khi những người đang yêu chưa quan tâm tới cảm xúc của đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn bận rộn với công việc, bạn nên cần kiên nhẫn hơn để giải quyết từng việc một. Thu nhập ổn định, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, những người đang yêu sẽ nhận được sự ấm áp từ đối phương, bạn cũng đang rất hạnh phúc vì được nửa kia yêu thương, chiều chuộng. Về sức khỏe, bạn đừng suốt ngày cắm mặt vào điện thoại kẻo ảnh hưởng tới thị lực.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên liên tục gặp may mắn. Hôm nay là ngày rất thích hợp để đầu tư vào một số dự án sinh lời, bạn được quý nhân soi đường chỉ lối nên có một số bước đi táo bạo. Về tình cảm, các cặp đôi nên tham khảo ý kiến của nhau trước khi đưa ra quyết định. Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến sự thay đổi của thời tiết. 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/5: Bọ Cạp gặp may mắn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, bạn có thể phải tăng ca, thậm chí phải thức khuya nhưng hiệu quả thấp vì đầu óc không tập trung làm việc. Về tài chính, bạn đừng quá tham lam mà bị sập bẫy, lừa gạt.

Bạn đừng đồng ý một cách mù quáng trong tình yêu, điều đó sẽ khiến bạn mất đi tính cách ban đầu. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tập trung làm việc, đừng lo chuyện bao đồng. Nên học cách quản lý chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới cột sống và thắt lưng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc hanh thông, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc cầu hôn bất ngờ. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề chăm sóc tóc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, bạn dễ gác lại kế hoạch của mình mà chạy theo xu hướng, dẫn đến hiệu quả công việc tương đối tầm thường. Về tài chính, bạn dành nhiều khoản tiền cho việc chi tiêu ăn uống, vui chơi. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng kiểm soát khẩu phần ăn của mình.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google