14/06/2021, 13:37 Thêm vào topic
feature-top

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 14/6-20/6

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 14/6-20/6/2021.

Bạch Dương

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bạch Dương có thể sẽ nối lại tìnhcảm với người yêu cũ. Tuy nhiên, nên cân nhắc kĩ để tránh đi lại vào vết xe đổ của chính mình.

Trong công việc, Bạch Dương sẽ hoàn thành tốt những yêu cầu của cấp trên. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt mọi người tại nơi làm việc vào tuần này, và qua đó sẽ có được những cơ hội tốt đẹp để phát triển sự nghiệp về sau.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có thể nối lại tình xưa.

Kim Ngưu

Kim Ngưu gặp chút rắc rối trong công việc nhưng cũng không quá nghiêm trọng. Bạn hoàn toàn có thể tự xử lý nếu biết chủ động sắp xếp lịch trình, tập trung cao độ ngay từ đầu. Ưu điểm của bạn là biết lắng nghe, chịu tiếp thu ý kiến của người khác nên ở đâu cũng được yêu mến.

Tài chính duy trì ở mức ổn định. Những Kim Ngưu làm kinh doanh nên nắm bắt thời cơ khi nó đến thay vì chần chừ.

Song Tử

Song Tử cần học cách duy trì sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là giữa công việc và mối quan hệ tình cảm. Trong tuần này, Song Tử nên chia sẻ và quan tâm nhiều hơn đến nửa kia.

Công việc dù có bận rộn đến mấy thì Song Tử cũng đừng quên dành thời gian cho người ấy nhé, nếu không khoảng cách giữa hai bạn sẽ ngày càng xa nhau đấy. Tài chính của Song Tử được dự là tăng lên trong khoảng cuối tuần.

Cự Giải

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, năng lực của Cự Giải dần được khẳng định và uy tín địa vị của cung hoàng đạo này cũng gia tăng. Tuần này bạn có thể xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Bạn có cơ hội tiếp xúc với những cơ hội mới, gặp gỡ nhiều nhân vật tầm cỡ.

Cự Giải chỉ cần tập trung làm tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững phong độ và đừng lo lắng quá nhiều. Thành quả của bạn sẽ tỷ lệ thuận với công sức bạn bỏ ra.

Sư Tử

Sư Tử trong tuần mới cần phải nỗ lực thích nghi với các môi trường khác nhau để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Trong công việc, bạn sẽ khiến mọi người trầm trồ ngạc nhiên vì sự tự tin và năng động của mình.

Về chuyện tình cảm, Sư Tử cần xem xét lại ranh giới và cảm xúc an toàn của mình. Giao tiếp chính là rào cản khiến những gì Sư Tử muốn nói ra lại bị "nuốt" vào bên trong. Một số Sư Tử độc thân đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào một mối quan hệ mới, vì thế bạn dễ gặp thất vọng khi mọi chuyện không được như ý.

Xử Nữ

Trong công việc, Xử Nữ tìm ra được những hướng đi mới, cải thiện được công việc và môi trường làm việc nên giảm bớt được căng thẳng, áp lực. Về tài chính, Xử Nữ sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình nếu gặp khó khăn.

Tuần mới, một số Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè cũ và một mối quan hệ mới sẽ được phát triển. Đây là thời điểm vận đào hoa của Xử Nữ đang tăng cao, hãy nắm lấy cơ hội này để khiến bản thân hạnh phúc hơn nhé.

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình trong tuần này vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Bạn hiểu được ý của sếp và thực hiện đúng như những gì sếp yêu cầu. Bởi vậy, Thiên Bình sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi và thậm chí một khoản tiền thưởng sẽ được hứa hẹn dành cho bạn vào cuối tháng.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình độc thân tỏ ra quyến rũ và thu hút hơn bao giờ hết. Thời điểm này, "vệ tinh" xoay quanh bạn ngày càng nhiều nhưng bạn vẫn chưa thực sự rung cảm với ai.

Bọ Cạp

Sự điềm tĩnh sẽ đem lại nhiều may mắn cho Bọ Cạp trong tuần mới này. Một số Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng và từ từ vun đắp mối quan hệ. Với Bọ Cạp đã có đôi, người ấy sẽ dành cho bạn khá nhiều bất ngờ trong tuần này.

Trong công việc, với thái độ chủ động và tư duy rõ ràng, Bọ Cạp ghi điểm cao trong mắt cấp trên. Bạn sẽ giành được rất nhiều dự án, kế hoạch lớn và đây là cơ hội để bạn thể hiện hết khả năng của mình. Cơ hội thăng tiến và đạt được vị trí mơ ước đang ở trước mắt Bọ Cạp.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc vào tuần mới này. Đây sẽ là tuần khá bận rộn và nhiều nhiệm vụ cần đến bạn giải quyết, nhưng nhờ sự linh hoạt và nhanh nhạy mà bạn thích nghi nhanh với cường độ làm việc lớn. Cuối tuần, bạn sẽ có khoảng thời gian ý nghĩa bên bạn bè và gia đình.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã độc thân sẽ gặp vận đào hoa vào tuần mới này. Bạn có thể trúng "tiếng sét ái tình" với một người vô tình gặp ở những nơi bạn thường hay tới.

Ma Kết

Ma Kết trong tuần mới này sẵn sàng đối mặt với thử thách và chủ động chấp nhận, giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc. Sức mạnh ý chí và khả năng chuyên môn sẽ giúp bạn tìm ra những nút thắt của vấn đề. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình nếu được hỏi nhé.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết dường như vì quá bận rộn mà không quan tâm hay lắng nghe đối phương. Điều này có thể khiến hai bạn dần xa nhau đấy.

Bảo Bình

Cuộc sống của Bảo Bình trong tuần mới nhìn chung khá ổn định. Công việc có thể xuất hiện một vài thay đổi nhỏ, tuy nhiên, nó không gây ảnh hưởng lớn đến những kế hoạch mà bạn đang tiến hành.

Về tình cảm, Bảo Bình độc thân không chỉ có cơ hội mở rộng vòng tròn quan hệ mà bạn còn có cơ hội tìm được "chân ái" cuộc đời trong tuần này. Lắng nghe trái tim lên tiếng là điều rất quan trọng với Bảo Bình trong thời điểm này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 14/6-20/6: Bảo Bình công việc thay đổi.

Song Ngư

Song Ngư cần loại bỏ những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Nếu không biết phải làm gì, bạn hãy tìm đến những người bạn thân thiết hoặc gia đình để trải lòng. Ngoài ra, Song Ngư có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa, hòa mình vào thiên nhiên để tìm kiếm năng lượng tích cực.

Tình hình tài chính của Song Ngư có khá nhiều biến động khi thu thì ít mà chi thì nhiều. Bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm kẻo rơi vào tình trạng nợ ngập đầu.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vtc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google