30/03/2022, 13:32 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, Mỹ Tâm cùng ekip của mình đã tổ chức cực kì thành công 2 đêm GALA MY SOUL 1981tại Đà Lạt. Ngay từ thời điểm mở bán vé, đêm nhạc của Mỹ Tâm diễn ra ở Đà Lạt đã liên tục cháy vé trong từng ngày. Hình ảnh người hâm mộ xếp hàng dài để tham gia sự kiện tại Đà Lạt đã khẳng định được sức nóng và mức độ nổi tiếng bậc nhất của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm 

Bên cạnh những màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi kết hợp cùng các ca sĩ khách mời nổi tiếng như: Vũ, Thịnh Suy, Khắc Hưng,... thì một trong những dấu ấn đặc biệt trong đêm nhạc vừa qua có lẽ chính là sự cố mất điện đột ngột.

Tưởng chừng đêm nhạc sẽ phải hoãn lại, nhưng không, Mỹ Tâm cùng rất đông người hâm mộ của mình bên dưới đã cùng nhau hòa giọng hát chay rất to siêu hit Ước gì cùng chiếc đàn guitar trên tay. 

Hình ảnh Mỹ Tâm đàn guitar, hòa giọng cùng khán giả trong siêu hit Ước gì 

Đây vốn dĩ là một bài hát làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm nên dường như bất kể fan nào cũng thuộc. Hình ảnh giản dị và ấm áp này của Mỹ Tâm đã khiến không ít người cảm thấy bồi hồi và nhớ lại khoảnh khắc 17 năm về trước, khi tổ chức tour diễn dành cho sinh viên tại Đà Lạt. Mỹ Tâm cũng gặp trường hợp mất điện tương tự và vẫn có cách xử lý khiến ai cũng ấm lòng.

Cụ thể, trên fanpage của FC Mỹ Tâm đã đăng tải bài viết rất dài, chia sẻ về kỉ niệm khó quên của hai đêm diễn "định mệnh" này. Nguyên văn bài đăng trên Fanpage FC Mỹ Tâm:

"17 năm. Cùng một khung hình. Cùng một mảnh đất Đà Lạt gắn liền với những đêm diễn thật nhiều kỉ niệm. Năm 2005, chị mang tour diễn Sức mạnh của những ước mơ đến với sinh viên của Đại học Đà Lạt. Giữa chương trình, sự cố mất điện diễn ra. Chị cầm loa phóng thanh vừa hát vừa trò chuyện giữa vòng tay sinh viên. Không còn không gian. Không còn khoảng cách. Sự cố bất ngờ vô tình khiến chị đến gần hơn với khán giả, và để lại một hình ảnh gần gũi, giản dị khó quên, đúng như tinh thần của tour diễn sinh viên năm ấy.

Hình ảnh Mỹ Tâm sử dụng loa thay cho micro vì sự cố cúp điện trên sân khấu.

17 năm sau. Như một sự sắp đặt. Như một sự tình cờ. Đêm Gala 2 MY SOUL 1981 lại xảy ra sự cố mất điện gần cuối chương trình. Và một lần nữa, khán giả, FC lại được đến gần hơn với chị. Đèn tắt, giữa không gian trời đất mênh mông sương gió, khán giả vẫn ngồi lại cùng chị. Không có âm thanh điện tử. Guitar thùng và Cây đàn sinh viên lại vang lên đầy cảm xúc. Chị hát chay và giao lưu cùng khán giả suốt hai tiếng đồng hồ, đi xuống tận cùng những hàng ghế để đến gần hơn với khán giả của mình. Những lời xin lỗi và những giọt nước mắt đã rơi. Và những ai đã ngồi lại đến những phút cuối cùng để tâm sự cùng chị. Chắc hẳn đã có một đêm thật hạnh phúc. Trọn vẹn.
MY SOUL 1981. Có những khó khăn. Có những thử thách. Nhưng nếu chúng ta không thử, không cùng nhau trải qua thì có lẽ sẽ không có những trải nghiệm khó quên trong đời. Mà dường như những gì gắn với chị đều có một ý nghĩa và giá trị thật khó diễn tả bằng lời.Cám ơn chị. Cám ơn MY SOUL 1981 đã một lần nữa mang chúng ta về với những cảm xúc dường như đã lâu không gặp lại. Xoá nhoà không gian. Xoá nhoà khoảng cách. Dù online hay offline thì mọi thứ sẽ chẳng có gì ngăn được. Nếu chúng ta luôn gần nhau, luôn nghĩ về nhau. Tâm hồn của tôi. Là bạn."

17 năm - cùng gặp sự cố mất điện tại Đà Lạt khi tổ chức s.how diễn, Mỹ Tâm luôn có những cách xử lý chiếm trọn sự yêu thương từ khán giả

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm chia sẻ lý do vì sao không mời Đức Phúc hát cùng mình trong đêm nhạc tại Đà Lạt?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google