18/08/2022, 08:00 Thêm vào topic
feature-top

Là fan cứng Đoàn Văn Hậu hẳn nhiều người biết trước khi công khai yêu Doãn Hải My, nam cầu thủ từng trải qua mối tình với Nguyễn Hoàng Anh (biệt danh Ốc, sinh năm 1999).

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ công khai hẹn hò vào tháng 4/2019, đúng ngày sinh nhật của anh chàng.

Tuy nhiên, chuyện tình cũ của Đoàn Văn Hậu được cho kết thúc khoảng tháng 6/2020 - thời điểm mà chàng cầu thủ đang thi đấu cho đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan).

Văn Hậu - Hoàng Anh Ốc không tiết lộ lý do đường ai nấy đi mà chỉ âm thầm huỷ theo dõi nhau, nhà gái tuyên bố độc thân. Từ đó, người theo dõi ngầm hiểu đôi trẻ thật sự "toang".

Hậu đường ai nấy đi, Văn Hậu - Hoàng Anh trở lại cuộc sống riêng.

Trong khi Văn Hậu tập trung cho sự nghiệp quần đùi áo số, Hoàng Anh cũng thực hiện những ước mơ, hoài bão cá nhân. Cả hai gần như không còn liên lạc, tương tác với nhau trên mọi mặt trận.

Lần chạm mặt nhau gần nhất của Văn Hậu và tình cũ là khi cặp đôi cùng được mời đến tham dự đám cưới của hai cầu thủ Nguyễn Thành Chung và Hà Đức Chinh.

Tuy nhiên, cả hai lần xuất hiện chung trong đám cưới, Văn Hậu và tình cũ đều tỏ ra như người xa lạ như chưa từng quen biết.

Hậu chia tay bạn trai nổi tiếng, Hoàng Anh liên tục tuyên bố độc thân. Ngoài ra, cô nàng còn tích cực trên đường đua thả thính.

Trong một lần đăng ảnh bày tỏ "dành cả thanh xuân để đi ăn cưới", bạn gái cũ Văn Hậu bị mọi người vào hối thúc lấy chồng. Đáp lại, cô nàng hóm hỉnh: "Mọi người đừng hối mình lấy chồng nữa, mình vội".

Hoàng Anh được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Được biết, cô hiện đang kinh doanh về thời trang.

Ngoài thời gian dành cho công việc, tình cũ Văn Hậu còn tìm đến những chuyến du lịch cùng bạn bè.

Nguồn: Kienthuc

Tin địa phương

Google