14/12/2020, 14:25 Thêm vào topic
feature-top

4 cặp đôi có trong danh sách này đều góp mặt trong những bộ phim đình đám nhất của năm. Không chỉ có khán giả mà mức độ đẹp đôi của họ còn khiến nhiều người nổi tiếng tích cực "đẩy thuyền".

>> Bạn có biết: "Tầng Lớp Itaewon" và những phim cùng chương trình Hàn được tìm kiếm nhiều nhất 2020Son Ye Jin - Hyun Bin

Danh hiệu cặp đôi đình đám và được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm nay không ai khác chính là cặp đôi từ "Hạ Cánh Nơi Anh" - Son Ye Jin và Hyun Bin. Sự kết hợp giữa nam thần hàng đầu và "tình đầu quốc dân" đã không hề mang lại thất vọng cho khán giả.

Không chỉ có "phản ứng hóa học" đỉnh của đỉnh ở trong phim mà cả hai còn thường xuyên trao cho nhau những hành động tình cảm ngọt ngào ở ngoài đời làm dấy lên tin đồn "phim giả tình thật". Bên cạnh đó Son Ye Jin và Hyun Bin còn được cả những nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí như Younha hay Dương Thừa Lâm tích cực "đẩy thuyền". Có thể nói cả hai đã cùng nhau trở thành một trong những cặp đôi tình cảm đẹp nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

>> Có thể bạn quan tâm: Nổi rầm rộ lại ôm về "mưa" giải, "Hạ Cánh Nơi Anh" chính là phim Hàn đỉnh nhất 2020Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun

Cũng được yêu thích không kém trong năm qua là cặp đôi "nữ cường và chàng lọ lem" - Seo Ye Ji cùng Kim Soo Hyun từ tác phẩm "Điên Thì Có Sao". Trước khi phim phát sóng không ai ngờ rằng cả hai sẽ lại tạo được sự bùng nổ ấn tượng như vậy.

Sự cá tính từ nhân vật của Seo Ye Ji và sự ngọt ngào, trầm tính từ nhân vật của Kim Soo Hyun đã bù trừ cho nhau rất hoàn hảo trong phim. Cả hai cũng thường xuyên có tương tác đầy đáng yêu trong các sự kiện nếu có dịp gặp nhau. Ngoài ra ngoại hình khá tương đồng của Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun cũng là yếu tố quan trọng để người hâm mộ tin rằng họ thuộc về nhau.

Kim Da Mi - Park Seo Joon

Cũng là một cặp đôi có tượng mạo phu thê khác trong năm 2020 phải kể đến Kim Da Mi và Park Seo Joon của bộ phim "Tầng Lớp Itaewon". Đây là cặp đôi được các khán giả trẻ "đẩy thuyền" nhiệt liệt nhất vì nét tương đồng trong tính cách cũng như ngoại hình.

Dù mới chỉ là lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng cả hai đều đã tương tác vô cùng tốt và đầy tự nhiên. Sau thành công của "Tầng Lớp Itaewon", người hâm mộ đang rất hy vọng sẽ còn gặp lại cặp đôi này trong một dự án khác ở tương lai không xa.

>> Xem thêm: Park Seo Joon, Cha Eun Woo và những nam thần là hình mẫu thẩm mỹ của đàn ông HànKim Go Eun - Lee Min Ho

Cặp đôi của "Quân Vương Bất Diệt" tuy không có "phản ứng hóa học" tốt trên màn ảnh nhưng bù lại họ đã khiến khán giả mãn nhãn với những khoảnh khắc "tình bể bình" trong hậu trường.

Người hâm mộ còn liên tiếp tìm ra những bằng chứng cho thấy Kim Go Eun và Lee Min Ho đang trong mối quan hệ yêu đương như dùng đồ đôi hay Lee Min Ho chia sẻ ảnh chụp cùng "người tình màn ảnh" lên trang cá nhân của mình. Trước những tin đồn này, cả hai đều im lặng càng khiến khán giả bán tin bán nghi về trạng thái quan hệ của họ.

Nguồn: Dienanhnet

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google