13/08/2022, 00:00 Thêm vào topic
feature-top

Năm nay, các fan của SNSD đã cô cùng vui mừng khi được chứng kiến khoảnh khắc comeback kỷ niệm 15 năm debut của các nữ thần. Bên cạnh đó, 4 trong số 8 thành viên của nhóm nhạc quốc dân này cũng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò nữ chính trong các bộ phim.

Yoona – Big Mouth

Người thành công nhất khi tái xuất màn ảnh nhỏ năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại có lẽ chính là Yoona. Mới đây, cô nàng đã hợp tác cùng Lee Jong Suk trong bộ phim Big Mouth. Dự án này vừa lên sóng đã được đánh giá rất cao về phần kịch bản hồi hộp, gay cấn. Bên cạnh đó, visual cực phẩm và diễn xuất tốt của Yoona và Lee Jong Suk cũng đã giúp rating Big Mouth liên tục tăng hạng. Chỉ mới chiếu 4 tập đầu, bộ phim này đã chễm chệ ở top cao trong các bảng xếp hạng phim ảnh.

Sooyoung – If You Wish Upon Me

Sau Yoona và Seohyun, người sẽ tấn công màn ảnh nhỏ Hàn vào mùa hè năm hay là Sooyoung. Sắp tới, cô nàng sẽ hợp tác cùng nam thần Ji Chang Wook trong bộ phim If You Wish Upon Me. Dù tạo hình không được chăm chút nhiều như Yoona hay Seohyun, thế nhưng Sooyoung lại được kỳ vọng sẽ đem đến một nhân vật giúp khán giả chữa lành mọi vết thương lòng. Với diễn xuất tốt của nam nữ chính, If You Wish Upon Me hứa hẹn sẽ bùng nổ khi lên sóng.

Seohyun – Người Tình Của Jinx

Từ đầu năm 2022 đến nay, Seohyun – cô em út của SNSD đã có 2 bộ phim được ra mắt là Tình Yêu Và Trói Buộc và Người Tình Của Jinx. Cô nàng được đánh giá là linh hoạt trong diễn xuất và đa dạng trong việc lựa chọn vai diễn. Tuy nhiên, cả 2 dự án này lại bị đánh giá thấp về nội dung, đầu voi đuôi chuột khiến người xem cực kỳ thất vọng. Bộ phim Người Tình Của Jinx dù được khen ở 6 tập đầu nhưng cũng không giúp Seohyun nâng cao danh tiếng trong năm nay.

Yuri – Good Job

Sau thành công của bộ phim cổ trang Bosam: Đánh Cặp Số phận, Yuri và Jung Il Woo sẽ tái hợp trong dự án Good Job. Bộ phim này chưa có lịch chiếu cụ thể, nhưng được dự đoán là sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Lần này, nữ thành viên của SNSD sẽ vào vai một cô gái có đôi mắt đặc biệt và luôn phải đeo kính để che giấu bí mật này. Từng hợp tác rất ăn ý vào năm ngoái, vậy nên Yuri và Jung Il Woo được kỳ vọng sẽ tạo ra tiếng vang lớn với màn trở lại trong năm nay.

Xem thêm: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã cải thiện được thể trạng sau Ngự Giao Ký, đang lên kế hoạch chuyển hình

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google