12/03/2023, 14:20 Thêm vào topic
feature-top

Năm 2016, Phát La tham gia cuộc thiĐấu Trường Tiếu Lâm, về đội của nghệ sĩ Trường Giang. Qua các vòng thi, anh có phần thể hiện tốt và được chọn là một trong bốn thí sinh tranh tài cuối cùng ở chung kết. Dù có nhiều cố gắng song Phát La vẫn chưa thể chạm tới hào quang Quán quân, anh dừng chân ở ngôi vị Á quân, sau thí sinh Duy Khương đội Trấn Thành. 

Phát La được gọi tên với danh hiệu Á quân của cuộc thi. (Ảnh: Đấu Trường Tiếu Lâm)

SauĐấu Trường Tiếu Lâm, Phát La ngày càng chứng minh thực lực qua các dự án anh tham gia. Sao nam đặc biệt gây ấn tượng với vai diễn Đức Minh trong phim sitcom Gia Đình Là Số 1. Anh chàng cũng có nhiều cơ hội tham gia các gameshow, là một nhân tố tiềm năng trong làng giải trí khi sở hữu lối nói chuyện duyên dáng, gây cười.

Sau cuộc thi, Phát La tìm kiếm cơ hội ở phim ảnh, gameshow truyền hình. (Ảnh: FB Phát La)

Thời gian gần đây, Phát La được chú ý khi làm về các chủ đề hài hước trên TikTok. Thậm chí, anh chính là người tạo nên xu hướng khi tiên phong chơi trò nối từ, tận dụng tư duy ngôn ngữ và các mối quan hệ sẵn có để mời nhiều đồng nghiệp trong giới tham gia như Hoa hậu Tiểu Vy, HIEUTHUHAI, Hari Won,...

Gần đây, Phát La được chú ý với trò chơi nối chữ. (Ảnh: FB Phát La)

Nhắc thành công của Phát La, chắc hẳn khán giả sẽ lập tức gọi tên Trường Giang bởi ngoài việc hỗ trợ đàn em trong cuộc thi hài, về sau Trường Giang cũng tích cực nâng đỡ Á quân Đấu Trường Tiếu Lâm. Các chương trình, bộ phim do Trường Giang sản xuất đều có sự xuất hiện của người em thân thương. Gần nhất, khi Trường Giang ra mắt web drama Chủ Tịch Giao Hàng, Phát La cũng được anh tin tưởng giao vai bạn thân Bùi Ban Bường (Trường Giang đóng). 

Trường Giang tích cực hỗ trợ đàn em. (Ảnh: Thanh Niên)

Anh mời đàn em tham gia các show do chính mình sản xuất. (Ảnh: Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp)

Phát La có mặt với vai bạn thân của nhân vật do Trường Giang đóng chính. (Ảnh: Chủ Tịch Giao Hàng)

Mới nhất, Phát La tiếp tục cho thấy mối quan hệ gắn bó rất đỗi tích cực của mình cùng đàn anh. Cụ thể, vợ chồng Trường Giang và Phát La đã “giải cứu” 3 tấn cam, bưởi khi biết được người nông dân cần sự hỗ trợ. Số trái cây này cũng đã được các nghệ sĩ tận tay đóng gói, mang vào bệnh viện để tặng cho bệnh nhân:

Trường Giang và vợ đã ủng hộ bà con 2 tấn cam, bưởi. (Ảnh: Phát La)

Phát La cũng ủng hộ 1 tấn. (Ảnh: Phát La)

Hôm vừa rồi Phát La và anh Trường Giang có hay tin bà con dưới Vĩnh Long đang cần giải cứu cam và bưởi, thế là hai anh em rủ nhau mua giúp cho bà con. Phát La mua 1 tấn còn vợ chồng anh Giang chị Phương mua 2 tấn. Xe phải đi lên đi về mấy chập mới có thể chở hết.

Các nghệ sĩ tự tay đóng gói, chuyển vào bệnh viện. (Ảnh: Phát La)

Với số trái cây này thì hai anh em quyết định đem tặng bà con ở các bệnh viện. Như vậy, mình có thể giúp được 2 đầu 2 bên. Đang bệnh mà có vitamin C vào tăng cường sức đề kháng thì hy vọng bà con sẽ mau khỏe hơn.

Phát La hy vọng những món quà sẽ tiếp sức thêm cho các bệnh nhân. (Ảnh: Phát La)

Ngoài vợ chồng Trường Giang, dàn cast tham gia cùng Nhã Phương trong Sao Nhập Ngũnhư Hoa hậu Thiên Ân, Trang Hý,... cũng có mặt tại đây. Theo Phát La chia sẻ, vì các đồng nghiệp cũng vừa quay xong chương trình cùng Trường Giang nên đàn anh đã rủ mọi người đến hỗ trợ. 

Theo Phát La, có những trường hợp rất xúc động mà anh cùng Trường Giang được chứng kiến. (Ảnh: Phát La)

Trường Giang, Phát La trò chuyện với người bệnh. (Ảnh: Phát La)

Sau 7 năm từ lúc đăng quang Á quân Đấu Trường Tiếu Lâm, đến nay Phát La là một trong những thí sinh trưởng thành từ cuộc thi và có được con đường phát triển sự nghiệp ổn định nhất. Ngoài nỗ lực từ cá nhân sao nam, sự ủng hộ, yêu thương của khán giả, sự trợ giúp từ Trường Giang chính là những nguồn lực lớn tạo nên tên tuổi Phát La hiện tại.

Đến nay, Phát La là một sao nam thành công trong lĩnh vực giải trí. (Ảnh: FB Phát La)

Anh không chỉ học hỏi Trường Giang trong khía cạnh công việc mà còn cùng đàn anh làm những điều ý nghĩa cho cộng đồng. (Ảnh: FB Phát La)

Bạn nghĩ như thế nào về chủ đề này. Nếu bạn cũng muốn “hóng hớt” những tin tức xoay quanh sao Việt thì vào ngayYAN để cập nhật ngay nhé!

Giới giải trí thường được nhiều người quan niệm khó tìm được những mối quan hệ, tình cảm chân thành. Vậy nhưng câu chuyện của Trường Giang - Phát La lại là một ngoại lệ. Nhiều năm qua, hai thầy trò vẫn gắn bó sau khi bước ra từ một cuộc thi. Đấu Trường Tiếu Lâm là một cơ duyên gặp gỡ của cả hai và đến hiện tại, họ vẫn nuôi dưỡng mối quan hệ này. Không chỉ hỗ trợ trong công việc, cả hai còn cùng nhau tạo nên giá trị tích cực trong cộng đồng.

>> Xem thêm các tin tức liên quan tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google