05/02/2023, 09:20 Thêm vào topic
feature-top

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71 đã chính thức khép lại cách đây hơn 2 tuần, nhưng những ồn ào xoay quanh cuộc thi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong cuộc phỏng vấn của chương trình A new day - đài Telemundo, á hậu 2 Andreina Martinez khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ có gian lận trong cuộc thi, đại diện Mỹ được BTC thiên vị.

"Bạn mang hai quốc tịch, vừa là người Dominica, nhưng cũng là người Mỹ, bạn có nghĩ nếu đại diện cho Mỹ, bạn sẽ giành được vương miện? Nếu được đeo sash Mỹ, tôi có thể đã chiến thắng", người đẹp Cộng hòa Dominica khẳng định.

Andreina nói rằng, cô tin chắc Ban Tổ chức (BTC) đã ưu ái tân Miss Universe - R'Bonney Gabriel đến giây phút cuối cùng.

"Gabriel có thể đã nhận được sự giúp đỡ từ các giám khảo địa phương, những người chịu trách nhiệm lựa chọn người chiến thắng", á hậu 2 bày tỏ.

Phát ngôn của Andreina Martinez lập tức khiến dư luận dậy sóng. Phía tổ chức Miss Universe vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Trước đó, sau khi cuộc thi kết thúc, trả lời TMZ, Amy Emmerich - CEO của Miss Universe, phủ nhận cáo buộc gian lận. Theo bà Emmerich, Miss Universe làm việc cùng một đơn vị kiểm toán để xử lý kết quả, nên không có chuyện thiên vị.

Anne Jakrajutatip - chủ mới của Miss Universe cũng lên tiếng thông qua trang cá nhân rằng: "Các quy tắc và hội đồng giám khảo cuộc thi đều đảm bảo công bằng, bình đẳng. Mỗi thí sinh được đánh giá dựa trên thành tích của cô ấy trong cuộc thi. Không phải ai cũng có khả năng đăng quang, nhưng cơ hội chiến thắng bằng nhau".

Chung kết Miss Universe 2023 diễn ra vào tối 14/1 (giờ Mỹ) với chiến thắng của người đẹp R'Bonney Gabriel, 28 tuổi.

Danh hiệu á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt thuộc về đại diện Venezuela (Amanda Dudamel) và Cộng hòa Dominica (Andreína Martínez).

Nguồn: Baogiaothong

Tin địa phương

Google