03/10/2022, 15:50 Thêm vào topic
feature-top

Sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Á hậu Kiều Loan vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi đặt câu hỏi cho Mai Ngô. Thậm chí còn có tin đồn cả hai "bằng mặt không bằng lòng". Tuy nhiên mới đây nhất, 2 Á hậu đã vui vẻ cùng nhau đi làm từ thiện ở miền Trung.

Kiều Loan và Mai Ngô vui vẻ cùng nhau đi làm từ thiện ở miền Trung. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Dàn Hoa - Á hậu đang có chuyến từ thiện hỗ trợ bà con miền Trung. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Trang Fanpage chính thức của Miss Grand Vietnam đã đăng tải loạt ảnh "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa - Á hậu như Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Quỳnh Châu, Mai Ngô,... đi làm từ thiện tại miền Trung.

Sau đêm chung kết, các Hoa - Á hậu liền bay ra miền Trung để trao quà, tiền hỗ trợ cho những bà con chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Đáng chú ý nhất phải kể đến đó chính là khung ảnh Á hậu Kiều Loan và Mai Ngô vui vẻ sau ồn ào câu hỏi "tuyển dụng".

Dàn Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 chụp ảnh cùng "bà trùm Hoa hậu". (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Mọi người vui vẻ khoe ảnh khi đi làm từ thiện. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Có thể thấy, Kiều Loan và Mai Ngô thân thiết cùng nhau vác 1 bao gạo để gửi đến bà con miền Trung. Cả hai đều nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hết mức. Khung ảnh 2 Á hậu cùng nhau xuất hiện xóa tan mọi tin đồn mâu thuẫn đang được lan truyền trên các diễn đàn sắc đẹp.

Khung ảnh Kiều Loan và Mai Ngô cùng nhau vác bao gạo, xóa tan tin đồn mâu thuẫn. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Các nàng Hoa - Á hậu xuất hiện trong cùng một khung ảnh. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Kiều Loan vướng ồn ào khi đặt câu hỏi bị cho là giống đang "tuyển dụng" nhân sự. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Mai Ngô vẫn có màn trả lời hay khi gặp câu hỏi khó. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Khán giả thích thú và bật cười trước khung ảnh Á hậu Kiều Loan và Á hậu Mai Ngô vui vẻ cùng nhau đi làm từ thiện. Một số bình luận của mọi người:

"Phải vỗ tay cho cái bao gạo đó, chắc phải xóa tan hết tất cả các nghi ngờ ở trước đây. Lona - Mai Ngô không hề hiềm khích như đã nói. Xóa tan mọi mâu thuẫn với Miss Tuyển Dụng"."Tấm hình khiến anti-fan phải im lặng vì xóa tan mọi tin đồn bất hòa"."Ủa rồi giờ tui làm shipper của 2 Á hậu này luôn được không, thấy đáng yêu mà"."Người ta vẫn vui vẻ với nhau thôi, câu hỏi là do ban tổ chức đưa ra, Kiều Loan có tội tình gì đâu",...

Khán giả bình luận sôi nổi trước khung ảnh Kiều Loan và Mai Ngô đi làm từ thiện. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Mọi người đều thích thú trước hình ảnh vui vẻ của 2 Á hậu. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Mai Ngô nhận được nhiều lời khen ngợi khi giành được danh hiệu Á hậu 4 của Miss Grand Vietnam 2022. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Bài chia sẻ của Mai Ngô về ồn ào câu hỏi "tuyển dụng". (Ảnh: FB Mai Ngô)

Hiện tại, cả Kiều Loan và Mai Ngô đều đã đăng tải bài viết lên tiếng rõ ràng về ồn ào câu hỏi "tuyển dụng". 2 Á hậu vẫn vui vẻ, thân thiết nhau và tập trung cho công việc cũng như các hoạt động thiện nguyện.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Sau đêm chung kết, Á hậu Kiều Loan nhận về nhiều ý kiến trái chiều và những lời "ném đá" vì câu hỏi của mình. Tuy nhiên có thể hiểu rằng, các câu hỏi dành cho thí sinh đều do ban tổ chức đưa ra. Kiều Loan không hề đáng trách nhưng những gì cô đang phải nhận.

Có thể thấy, người trong cuộc như Kiều Loan và Mai Ngô vẫn vui vẻ, thân thiết nhau, chứng tỏ cả hai không hề xảy ra mâu thuẫn sau ồn ào này. Khán giả chỉ là người ngoài cuộc không nên đưa ra những nhận xét gây khó xử cho 2 Á hậu.

>>> Xem thêm về Kiều Loan và Mai Ngô TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google