25/01/2023, 11:10 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 25.1, Công an TX.Sa Pa (tỉnh Lào Cai) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trương Ngọc Hà Tuấn (38 tuổi; trú P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

"Tuấn Saker" làm việc tại cơ quan công an

Công an tỉnh Lào Cai

Trước đó, khoảng 13 giờ 40 ngày 24.1, Công an TX.Sa Pa phát hiện Tuấn tại phòng nghỉ 704, khách sạn Pao’s (P.Cầu Mây, TX.Sa Pa) có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy.

\n

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ nhiều vật chứng cùng 29,93 g ma túy, gồm: ma túy tổng hợp MDMA, ketamin, cần sa... Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật, đồng thời đưa Tuấn về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bước đầu, Tuấn khai nhận đi từ Hà Nội lên Sa Pa rồi thuê phòng khách sạn để nghỉ lại. Toàn bộ số ma túy kể trên được Tuấn mang đi từ nhà để sử dụng.

Trương Ngọc Hà Tuấn được biết đến là một người nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok với nick name "Tuấn Saker" với hơn 28.000 người theo dõi; đồng thời Tuấn còn được biết đến là admin trang Facebook Beatvn có hơn 3 triệu người theo dõi.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google