06/11/2022, 14:37 Thêm vào topic
feature-top

Lời chúc của AFC đã được nhiều fan của Hồ Tấn Tài hưởng ứng

Ảnh chụp màn hình

Hôm nay, ngày 6.11, trang fanpage chính thức của AFC Asian Cup đã bất ngờ gửi lời chúc mừng đến Hồ Tấn Tài, với chú thích khá cụ thể về vị trí thi đấu hậu vệ biên.

Kèm theo đó, AFC cũng muốn tăng tương tác với cuộc thăm dò nhỏ đề nghị người hâm mộ đánh giá cao Hồ Tấn Tài như thế nào. Đáp lại, hậu vệ phải và đang là đội phó CLB Bình Định đã gửi lời "cảm ơn rất nhiều!".

Lời chúc này của AFC đã gây hiệu ứng không nhỏ, khi có hơn 7.000 lượt thả cảm xúc, gần 200 bình luận và gần 20 lượt chia sẻ. Thú vị ở chỗ, ngoại trừ khá đông CĐV Việt Nam còn có không ít người hâm mộ quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Tấn Tài.

Hồ Tấn Tài đã có 3 lần nổ súng cho tuyển Việt Nam, trong đó có 1 bàn vào lưới Trung Quốc

Độc Lập

\n

Người hâm mộ Sarawut Tokrajang đã gắn lá cờ Thái Lan kèm lời chúc sức khỏe và mạnh mẽ từ xứ Chùa Tháp, trong khi Yunan Helmi cũng gửi chúc mừng sinh nhật từ Singapore.

Ở tuổi 25, Hồ Tấn Tài đang đạt phong độ rất cao ở mùa giải này với 4 bàn thắng cho CLB Bình Định, sút tung lưới Singapore trong màu áo tuyển Việt Nam, và thực sự là chỗ dựa cho cả hành lang phải 2 đội bóng trên.

Khi AFF Cup 2022 đang đến gần, sự ổn định và phong độ ấn tượng của Hồ Tấn Tài hứa hẹn sẽ là một lợi thế đáng gờm của tuyển Việt Nam, trong khát vọng vô địch để có lời chia tay đẹp HLV Park Hang-seo.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Tin địa phương

Google