29/03/2023, 11:45 Thêm vào topic
feature-top

May mắn sinh ra trong gia đình nghệ thuật, ái nữ Đông Nhi được kỳ vọng nối nghiệp ba mẹ. Dù còn nhỏ tuổi, Winnie đã theo chân phụ huynh chụp mẫu ảnh đến ra dáng ca sĩ nhí khi thường xuyên líu lo mọi lúc. Cô bé còn lộ diện trên poster công ty nhà mình như một tân binh quyền lực.

Con gái Đông Nhi tự tin ca hát líu lo, làm ba mẹ tự hào. (Ảnh: Đông Nhi)

Trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa đăng tải khoảnh khắc trổ tài ca hát ngẫu hứng của con gái. Cô bé lắc lư liên tục, đáng yêu đứng giữa bàn ăn để trình diễn tiết mục âm nhạc của mình. Chưa dừng lại tại đấy, biểu cảm gương mặt của thiên thần nhí vô cùng đáng yêu khiến mọi người đều thích thú.

Winnie không quên dùng xúc xích làm micro, thể hiện chuyên nghiệp hệt ca sĩ nhí. (Ảnh: Đông Nhi)

Gương mặt của Winnie vô cùng xinh xắn, tương lai không làm mẫu ảnh cũng làm ca sĩ. (Ảnh: Đông Nhi)

Ái nữ nhà Ông Cao Thắng biết cách đốn tim người hâm mộ bởi biểu cảm đa dạng. (Ảnh: Đông Nhi)

Đặc biệt, dù mới 2 tuổi cô bé đã có khả năng hát "tròn vành rõ chữ" chẳng kém ca sĩ nhí. Winnie cũng cho thấy sự tự tin khi hăng say hát ca và nhún nhảy. Nhóc tỳ được nhận xét thừa hưởng "máu" nghệ thuật của ba mẹ nên mới tí tuổi đầu đã bộc lộ tài năng.

Cô bé có thể hát rõ ràng, không vấp váp dù mới 2 tuổi. (Ảnh: Đông Nhi)

Ngoài khả năng ca hát, Winnie còn biết sử dụng gương mặt "bánh bao" xinh xắn để cùng phụ huynh làm người mẫu chụp quảng cáo. Trong những khoảnh khắc lên sóng, ái nữ nhà Đông Nhi đều thành công chiếm spotlight với biểu cảm gương mặt sinh động và thú vị.

Winnie trổ tài ca hát trên sân khấu ở Nhật Bản. (Ảnh: Winnie Ông)

Nhóc tỳ còn liên tục lắc lư theo nhạc khi đi hát karoke, ra dáng idol hẳn. (Ảnh: Winnie Ông)

Từ nhỏ, Winnie đã theo chân mẹ làm mẫu ảnh. (Ảnh: Đông Nhi)

Đáng chú ý nhất là trong bức ảnh kỷ niệm 10 năm của công ty giải trí gia đình còn có sự xuất hiện của bé Winnie. Nhóc tỳ diện đồ đồng điệu với mọi người, không quên thể hiện thần thái "ngôi sao" khi được mẹ Đông Nhi ẵm bồng. Có thể nói, Winnie được ví như thực tập sinh nhí, tương lai gánh cả công ty của ba mẹ.

Trong bộ ảnh công ty, Winnie "chễm chệ" vị trí quyền lực, dự tương lai gánh "đại gia đình" này. (Ảnh: Ông Cao Thắng)

Nhóc tỳ diện đúng dresscode, quyền lực cùng mẹ "nắm" cả công ty. (Ảnh: Ông Cao Thắng)

Bé Winnie xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ của công ty. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Từ lúc lọt lòng, vợ chồng giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu đã xác định cho ái nữ lộ diện trước công chúng. Cô muốn bé cảm nhận được tình cảm từ nhiều người và tập làm quen với nó.

Giọng ca 8X chia sẻ: “Rất khó tránh khỏi việc mọi người nhận ra Winnie. Tất nhiên, chúng tôi sẽ luôn làm chỗ dựa cho con, nhưng cũng muốn Winnie cảm nhận và đón nhận tất cả những điều đến với mình như một sự hiển nhiên, theo cách tự nhiên nhất.

Đôi khi tôi phân vân rằng mình giấu con, nếu bé ra đường có ai hỏi han thì biết trả lời thế nào? Chúng tôi muốn con hiểu rằng con sinh ra trong một gia đình có ba mẹ như vậy, tất cả những yêu mến và tình cảm mà mọi người dành cho con, con phải hạnh phúc và cám ơn mọi người vì điều đó”.

Winnie thừa hưởng nét đẹp từ ba nên được yêu thích. (Ảnh: Ông Cao Thắng)

Ba mẹ cũng là nhân vật làm nền cho con. (Ảnh: Ông Cao Thắng)

Gia đình hạnh phúc của Đông Nhi. (Ảnh: Đông Nhi)

Trong tương lai gần, Winnie chắc chắn sẽ thay ba mẹ gánh vác công ty, đồng thời trở thành ca sĩ nhí nhiều người mến mộ.

Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, nhiều nhóc tỳ được kỳ vọng nối nghiệp ba mẹ. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào tính cách và sở thích mỗi bé mà phụ huynh có định hướng phù hợp. Để hiểu con hơn thì hãy vào app Tử Vi Toàn Tập nhé!

Là con gái của giọng ca nổi tiếng, ái nữ Đông Nhi được kỳ vọng nối nghiệp mẹ làm nghệ thuật, mới 3 tuổi đã có thể hát tròn vành rõ chữ và khá tự tin. Nhóc tỳ thường xuyên lên sóng qua ống kính của phụ huynh, phải công nhận Winnie là thiên thần nhí đáng yêu, duyên dáng và tài năng. Cô bé cũng được cho là người thừa kế tương lai của công ty gia đình khi xuất hiện như một nhân vật quyền lực trong poster.

Mỗi bậc phụ huynh luôn muốn mang đến điều kiện tốt cho co, vì vậy họ cho nhóc tỳ tiếp xúc với định hướng tương lai từ sớm.

>>> Xem thêm về con gái Đông Nhi TẠI ĐÂY.

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google