18/02/2023, 10:05 Thêm vào topic
feature-top

Không chỉ có sự nghiệp vững chắc, Cường Đô La có tổ ấm nhỏ đầy hạnh phúc, viên mãn khiến khán giả ngưỡng mộ.

 Cường Đô La xả kho khoảnh khắc cùng ái nữ đến trường. 

Mới đây, trên trang cá nhân Cường Đô La xả kho khoảnh khắc cùng ái nữ đến trường. Anh viết: "Ngày đầu papa đưa em đi học".Suchin được ba mẹ lên đồ cực sang chảnh, rất hào hứng trong ngày đầu đến trường. 

Cường Đô La đích thân lái xế hộp đưa con gái đến trường. Nhìn khoảnh khắc đại gia phố Núi ân cần chăm sóc nhóc tỳ từng li, từng tí khiến khán giả ngưỡng mộ. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Phía dưới bài viết, người hâm mộ để lại nhiều lời khen có cánh cho bố con nhà Suchin như:

- Đúng ông bố của năm đây chứ đâu, nhìn khoảnh khắc này ấm áp quá đi.- Suchin ngoan quá, rất hào hứng và hợp tác với bố trong ngày đến trường.- Đáng yêu quá Suchin ơi, chúc con có bước khởi đầu mới đầy niềm vui.

Cường Đô La đích thân lái xế hộp đưa con gái đến trường trong ngày đầu đi học.

Kể từ khi chào đời, cô bé đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Trên trang cá nhân của bố mẹ Suchin đều nhận về lượt tương tác khủng mỗi khi cả hai cập nhật khoảnh khắc đời thường của ái nữ.

Suchin là con gái cưng của nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Dù còn nhỏ tuổi, cô công chúa nhỏ đã sở hữu một bộ sưu tập hàng hiệu khủng không thua kém bất kỳ ai. Đa số các món trong tủ đồ Suchin đều là hàng hiệu.

Tổ ấm hạnh phúc của Cường Đô La khiến dân tình ngưỡng mộ.

Xem thêm clip:

Bé được nhận xét là ái nữ sinh ra qua vạch đích. Mỗi khi xuất hiện là ái nữ nhà Cường Đô La lại khiến dân tình "lụi tim" trước sự đáng yêu của nhóc tỳ. Tổ ấm hạnh phúc của Cường Đô La khiến dân tình ngưỡng mộ.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà chia sẻ bài viết của Cường Đô La, tức giận lên tiếng thay con: 'Đừng gắp lửa bỏ tay người'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google