29/01/2023, 19:03 Thêm vào topic
feature-top

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là những ngôi sao hạng A đình đám showbiz, bé Winnie trở thành "thế lực nhí" cực hot trong showbiz. Không giấu kín con gái, mẹ bỉm Đông Nhi rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cực cute của nhóc tỳ.

Nhìn biểu cảm của con gái khiến dân tình hết lời khen ngợi vì sự dễ thương, lém lỉnh. 

Mới đây, trên mạng xã hội Đông Nhi đăng tải khoảnh khắc của ái nữ Winnie chúc Tết từng người trong nhà. Nhìn biểu cảm của con gái khiến dân tình hết lời khen ngợi vì sự dễ thương, lém lỉnh. Nữ ca sĩ viết: "Hành trình đi chúc Tết auto copy paste".

Nhóc tỳ được mẹ diện nguyên cây hồng, búi tóc cao 2 bên. Winnie đi chúc Tết từng thành viên trong gia đình với câu chúc cực trôi chảy. Tuy nhiên, tất cả lời chúc lại sao y như một khiến dân tình cười nắc nẻ. Cụ thể, tới ai Winnie cũng chúc câu: "Giàu to"kèm biểu cảm cưng xỉu hết mức.

Nhóc tỳ được mẹ diện nguyên cây hồng, búi tóc cao 2 bên. 

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Winnie còn hút fan hơn cả bố mẹ, sở hữu lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội. Winnie được ví như cây hài nhí. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới clip, dân tình để lại nhiều bình luận như:

- Đáng yêu quá Winnie ơi! Càng lớn càng xinh.- Chúc như thế này thì năm nay mọi người giàu to rồi.- Cưng quá đi thôi, xin vía đẻ con gái đáng yêu như này ạ.- Bố mẹ đẹp đẻ con cũng đẹp, yêu quá cơ.

Tất cả lời chúc lại sao y như một khiến dân tình cười nắc nẻ. 

Xem thêm clip:

Cuộc hôn nhân của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đông Nhi từng tâm sự: "Sau khi có con mình sẽ chuyển sang niềm vui khác. Hai vợ chồng Đông Nhi luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho Winnie. Khi có Winnie thì Ông Cao Thắng tất nhiên sẽ san sẻ tình cảm cho con nhiều hơn, đôi khi sẽ hơi tủi thân nên Nhi thường bên cạnh con gái để có thể hưởng ké sự quan tâm của chồng".

Xem thêm: Bé Winnie hóa 'fan cứng' ngồi xem Đông Nhi hát, không ngừng khen ngợi mẹ khiến dân mạng 'lụi tim'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google