26/05/2023, 19:03 Thêm vào topic
feature-top

Mai PhươngAnh Vũ đã ra đi nhưng những hình ảnh của cả hai sẽ vẫn mãi trong tim của đồng nghiệp và người hâm mộ. Những ngày cuối tháng 2 chính là ngày mất của Mai Phương, còn Anh Vũ thì ngày mất là 1/4 nên NSND Hồng Vân đã cùng gộp lại tổ chức một buổi cúng giỗ cho hai cố nghệ sĩ. 

NSND Hồng Vân.

Vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly.

Ít giờ trước, Hồng Vân đã đăng tải loạt hình ảnh tại ngày giỗ của Mai Phương và Anh Vũ. Nữ nghệ sĩ đã chuẩn bị tươm tất đầy đủ những thức ăn, bông hoa, trái cây để cúng giỗ cho Mai Phương và Anh Vũ khiến nhiều người không khỏi ấm lòng trước tình cảm của Hồng Vân dành cho đàn em.

Tại ngày cúng giỗ Mai Phương và Anh Vũ còn có sự tham dự của Minh Luân, vợ chồng Kha Ly, Thanh Duy, nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Trương Quỳnh Anh,...

Minh Luân đến cúng giỗ Mai Phương – Anh Vũ.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly chia sẻ: “Hôm nay 1/4 giỗ của Anh Vũ, U Hồng Vân cúng cho anh Vũ và Mai Phương tại sân khấu Phú Nhuận. Xin thắp nén nhang tưởng nhớ đến người anh kính mến và người bạn thân của mình. Cầu nguyện cả 2 anh em luôn vui vẻ và hạnh phúc ở nơi thiên đường”.

Minh Luân cũng nghẹn ngào bày tỏ trên mạng xã hội: “Giỗ năm 4 của Nghệ Sĩ Anh Vũ. Năm nay U Hồng Vân tổ chức lễ giỗ tại sân khấu Kịch Phú Nhuận cho Anh Vũ và Mai Phương, nơi thật nhiều kỷ niệm của 2 người thân thương. Mãi thương nhớ”.

Xem thêm clip:

Xem thêm:Bạn thân đưa con gái Mai Phương đến chùa cúng giỗ năm 3 cho cố nghệ sĩ

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google