20/01/2023, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Kể từ khi ngầm công khai chuyện tình cảm tại một đêm nhạc, Binz và Châu Bùi đã trở nên thoải mái hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Dù cả hai đều ra sức che giấu diện mạo của đối phương, tuy nhiên thông qua một số đặc điểm từ ngoại hình, trang phục... cư dân mạng đều dễ dàng nhận ra cặp đôi đang tận hưởng mối quan hệ yêu đương vô cùng mặn nồng, hạnh phúc.

Mới đây trên trang cá nhân, Binz đã đăng tải hình ảnh đang có mặt ở một địa điểm ngập tràn tuyết trắng. Ngay lập tức cư dân mạng đã nhận ra cô gái trong khung hình đứng cạnh nam rapper chính là Châu Bùi. Vì trước đó người đẹp cũng ngầm khéo léo khoe chuyến đi với bạn trai.

Châu Bùi và Binz
Người đẹp ngoài việc đăng tải ảnh bên "nửa kia" cô còn nói thêm: "Iceland rất lạnh nhưng chúng ta thì ấm áp xoxo"
Khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi đã "đốn tim" không ít người hâm mộ

Cách đây không lâu trong một buổi họp báo, Binz từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm tình yêu của bản thân với giới truyền thông: "Tôi biết điều gì khiến mình hạnh phúc, vậy là đủ. Tôi không cần sự tán thành hay chấp nhận từ phía đám đông để khẳng định tình yêu của mình".Anh cho biết thêm bản thân bao giờ có ý định giấu giếm hay công khai chuyện tình cảm.

Ở dưới phần bình luận bài viết của nam rapper, cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và không ngừng trêu đùa anh chàng.

- Anh giấu kĩ quá gia đình không biết gì, cộng đồng mạng cũng chả biết gì luôn- Chắc chắn không phải Châu Bùi đâu. Hình như Bùi Thái Bảo Châu hay sao á- Trời ơi ta nói nó đã, thuyền này tôi gắn động cơ vô cho chạy luôn. Hết cần chèo rồi- Thôi giả bộ không biết là ai cho anh vui nè-....

Xem thêm: Bà xã Phan Mạnh Quỳnh thông báo 'tin vui' trước khi chuẩn bị 'lâm bồn'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google