02/03/2023, 14:00 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 2.3, Công an xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Chi cục Hải quan Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông phát hiện một điểm tập kết gỗ nghi vấn nhập lậu trên địa bàn xã.

Lực lượng chức năng đang kiểm đếm số gỗ nghi vấn nhập lậu - Ảnh: Tầm Uyên

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 28.2, nhận được tin báo của người dân về việc một nhóm người vận chuyển gỗ từ Campuchia về tập kết tại khu vực tổ 13, ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Hội Đông, Công an xã Vĩnh Hội Đông phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông triển khai lực lượng đến khu vực trên để kiểm tra.

Thấy bóng dáng lực lượng chức năng, nhóm người này bỏ chạy để lại một khúc gỗ có chiều dài khoảng 3,3 mét. Kiểm tra khu vực xung quanh, lực lượng chức năng phát hiện cạnh nhà ông Trần Văn Út có 39 khúc gỗ lớn, nhỏ. Qua làm việc, ông Út trình bày số gỗ trên là gỗ hương của một người tên Nhã (không rõ tên họ và địa chỉ) gửi.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Út không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc số gỗ nói trên. Công an xã Vĩnh Hội Đông đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật phục vụ công tác xác minh, xử lý theo quy định.

Nguồn: Motthegioi

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google