05/08/2022, 00:03 Thêm vào topic
feature-top

Sau thành công của Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án cổ trang An Lạc Truyện. Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, nhân dịp lễ Thất Tịch (mùng 7/7) phía đoàn làm phim đã đăng tải poster của cặp đôi chính Hàn Diệp (Cung Tuấn) và Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba).

Tuy nhiên, có vẻ như đa số khán giả đều không mấy hài lòng với “thính” mới từ phía đoàn làm phim An Lạc Truyện. Trong tấm poster mới, Nhậm An Lạc và Hàn Diệp tuy đứng cạnh nhau nhưng lại không mang đến cảm giác cặp đôi, thậm chí là trông vô cùng lạc quẻ. Có cư dân mạng cho rằng, đây chỉ là tấm poster được phía Youku – đơn vị phát sóng An Lạc Truyện cắt ghép vội vàng rồi tung ra mà thôi.

Trong khi đó, dù có cùng nền tảng phát sóng với An Lạc Truyện nhưng poster được tung ra nhân dịp Thất Tịch của Trầm Vụn Hương Phai lại đẹp hơn rất nhiều. Trong ảnh, màn tương tác qua ánh mắt của Dương Tử - Thành Nghị khiến khán giả đang xem phim cảm thấy vô cùng ngọt ngào. Đây cũng là một trong những cặp đôi rất được yêu thích mùa hè năm nay.

- Cung Tuấn cao 1m86 mà không hiểu sao bị photoshop cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba 1m68 luôn. Khó hiểu thật đó.- Này là ghép ảnh hả? Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba mỗi người 1 kiểu thế kia.- Quần chạy deadline ghép ảnh vội quá nên quên mất 2 người này cao thấp cách nhau gần 20cm à?- Thấy poster nào cũng như ghép thế, kiểu này chắc Youku cũng chả xem trọng con phim này rồi. Cả năm rồi chưa chiếu có khi nào đắp chiếu luôn không nhỉ?- Xin lỗi nhưng mà đi xem mấy cái leak mờ ảo còn có chemistry xao xuyến hơn mấy poster đăng cho có như vầy nha. Ảnh chả thể hiện được gì ngoài nhan sắc của 2 diễn viên mà cũng canh đăng ngày thất tịch?- Nhìn ảnh An Lạc Truyện sau nhìn qua Trầm Vụn Hương Phai đúng kiểu con ghẻ và con cưng vậy đó.

Có thông tin cho biết bộ phim An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và chưa đem đi xét duyệt.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường chơi ăn gian của bà Nga với cháu ngoại, Huyền Lizzie thấy mà cạn lời

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google