22/04/2022, 15:01 Thêm vào topic
feature-top

Trưa ngày 28/1, cả Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đồng thời đăng weibo tuyên bố ly hôn. Trên Weibo cá nhân, cả hai đều đăng tải dòng trạng thái: "Cảm ơn vì tất cả những gì trong quá khứ, tương lai vẫn là người nhà!".

Trước đó ít ngày, trang Baijiahao tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ký thỏa thuận ly hôn, trong đó bao gồm vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi dưỡng cậu con trai Tiểu Hải Miên.

Nguồn tin cũng cho biết, để giành được quyền nuôi dưỡng con trai, Huỳnh Hiểu Minh đưa cho Angelababy khoản tiền lên đến 400 triệu Nhân dân tệ (khoảng 1.424 tỷ đồng).

Ngoài ra, trang Baijiahao còn đưa ra nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đổ vỡ. Được biết sau khi kết hôn, sự nghiệp của Angelababy ngày càng thăng tiến còn Huỳnh Hiểu Minh lại dần dần tụt dốc. Nhưng dù sự nghiệp có không như ý thì tài tửThần điêu đại hiệp vẫn luôn cố gắng tìm tài nguyên cho bà xã. Chỉ có điều, việc thiếu năng lực đã khiến Angelababy làm lãng phí những tài nguyên này, sau đó cô lại trách chồng không tìm cho mình những tài nguyên tốt hơn.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy từng là một trong những cặp đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ thế hệ mới. Trong "đám cưới thế kỷ" diễn ra năm 2015, Hiểu Minh hứa hẹn cả đời nâng niu, chiều chuộng Angelababy như công chúa. Năm 2017, Angelababy sinh con đầu lòng, khiến cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn. Tuy nhiên, từ 2018, tin đồn về hôn nhân rạn nứt của cặp vợ chồng bắt đầu rộ lên trong showbiz, dần dần không thể kiểm soát.

Xem thêm: Hồ Văn Cường đi mua sắm Tết, nhưng lại khiến fan xót xa vì mang đôi dép cũ nhèm

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google