09/12/2022, 20:23 Thêm vào topic
feature-top

Thành công của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa(tên phim mới: Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em) đã khiến cư dân mạng dần yêu thích và quan tâm tới "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ hơn. Thậm chí, những thành kiến của nhiều người về anh cũng đang dần phai mờ đi không ít. 

Bên cạnh nét diễn có hồn hơn xưa, Trần Phi Vũcòn ghi điểm với khán giả nhờ ngoại hình sáng giá, điển trai, đặc biệt ưa nhìn. Cũng chính vì sở hữu nhan sắc xuất chúng đến mức nhiều người phát ghen tị như vậy, netizen lại càng muốn đào xới, tìm lại những tấm hình thời xưa của anh, để xem sao nam họ Trần "dậy thì" thành công tới đâu. 

Trần Phi Vũ thời còn "mập ù". 

Ngoài những ảnh thuở nhỏ đã quá quen thuộc với cư dân mạng, mới đây, lại xuất hiện thêm một bức hình thời cấp 3 của Trần Phi Vũ, được dân tình chuyền tay nhau với tốc độ "ánh sáng".

Được biết, thời điểm chụp bức ảnh này, Trần Phi Vũ còn đang theo học ở một trường trung học tại Mỹ. Dù ngồi giữa một "rừng người" muôn màu muôn vẻ, nhưng nhờ lợi thế vóc dáng cao lớn cùng gương mặt chuẩn châu Á, khiến mọi người có muốn không chú ý tới cũng khó. 

Nhiều người cho rằng Trần Phi Vũ tuy đẹp thật, nhưng họ thích nhan sắc của cậu bạn bên cạnh hơn. 

Thế nhưng, Trần Phi Vũ có nổi bật thì nổi bật đấy, nhưng vẫn phải ngậm ngùi nhường "hào quang" lại cho người bạn học bên cạnh. Tuy cậu bạn đó trông thấp bé hơn sao nam họ Trần, song, khuôn mặt Tây góc cạnh, nam tính vẫn dư sức làm bao thiếu nữ "thổn thức", khen ngợi không ngớt.

Trước khi nổi tiếng nhờ vai diễn Lý Tuân trongChiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, thứ mà công chúng nhắc tới nhiều nhất về Trần Phi Vũ chính là xuất thân, gia thế khủng của anh, khi có bố là đạo diễn lừng danh Trần Khải Ca, còn mẹ là Đệ nhất mỹ nhân Cbiz Trần Hồng. 

Thế nên tiêu chuẩn mà netizen đặt ra cho anh theo đó lại càng khắt khe hơn so với các diễn viên khác. Điều này vừa là áp lực cũng vừa là động lực để sao nam 10x phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Tương lai, Trần Phi Vũ vẫn cần nỗ lực nhiều hơn nữa. 

Xem thêm:Thần Ẩn vừa khai máy, Triệu Lộ Tư đã dính 'phốt' bắt chước tạo hình cổ trang của Bạch LộcXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google