16/08/2022, 07:48 Thêm vào topic
feature-top

Tôi đang rất lăn tăn không biết có nên nói chuyện này cho anh trai không. Khó khăn lắm, anh mới tìm lại được cảm xúc trong tình yêu. Bây giờ nếu biết chuyện, không biết anh tôi sẽ cảm thấy thế nào.

Gia đình tôi có hai anh em. Anh tôi 33 tuổi, hiện tại vẫn chưa lập gia đình dù công việc ổn định, tính cách lại rất tốt. Thật ra anh tôi đã từng trải qua một mối tình kéo dài đến 8 năm. Chỉ tiếc rằng chuyện tình ấy không có cái kết đẹp.

Ngày ấy, cả gia đình tôi vẫn đinh ninh anh sẽ lấy người yêu lâu năm làm vợ. Bởi cả hai đã có nhiều thời gian bên nhau, bố mẹ tôi cũng rất ưng chị. Nhưng chỉ sau một năm anh tôi đi công tác nước ngoài, chị đã có người khác. Khi anh về nước và chuẩn bị cho màn cầu hôn thì mọi chuyện được phơi bày.

Quá sốc với nỗi đau bị phản bội, anh nói chia tay. Mấy năm nay, tôi và bố mẹ luôn tìm kiếm cho anh những người phụ nữ phù hợp. Nhưng anh tôi không mấy mặn mà. Đa phần sau vài lần gặp gỡ để giữ phép lịch sự, anh sẽ nói chia tay vì không cảm thấy rung động.

Trong trí nhớ, tôi vẫn còn sự ác cảm với chị bởi bao lần chị tạo sóng gió, đánh ghen với cả chính thất. (Ảnh minh họa)

Thế rồi một tuần trước, anh tôi đột ngột thông báo sẽ dẫn người yêu về ra mắt. Không những vậy, anh còn vui vẻ nói người con gái này rất tốt, anh cũng đã tính đến chuyện lâu dài với chị ấy. Bố mẹ tôi mừng lắm, rốt cuộc thì cậu con trai 33 tuổi của ông bà cũng chịu kết hôn.

Anh tôi là người kín tiếng, không bao giờ đăng ảnh lên facebook. Vì thế đến lúc này, tôi mới biết mặt chị dâu tương lai . Tôi khó nghĩ quá mọi người ạ. Biết rằng con người ai cũng có lúc sai lầm. Nhưng nếu không nói cho anh thì áy náy quá. Theo mọi người, tôi có nên nói hết mọi chuyện cho anh trai mình biết không?

Nguồn: Kienthuc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google