27/03/2023, 21:41 Thêm vào topic
feature-top

Kỷ nguyên Antonio Conte tại Tottenham đã đi đến hồi kết. Conte đưa Gà trống trở lại Champions League trong mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, mùa giải 2022/23 của Spurs nhanh chóng biến thành một mớ hỗn độn.

Cách đây không lâu, đoàn quân của Conte góp mặt ở vòng 16 đội Champions League, vòng 5 FA Cup và xây chắc vị trí thứ 4 tại Premier League. Tuy nhiên, Spurs cuối cùng chỉ đơn thuần chiến đấu cho top 4.

 Vị HLV người Ý vừa bị sa thải.

Màn trình diễn của Tottenham ở các giải đấu không tốt khiến phần lớn người hâm mộ mất kiên nhẫn. Và sau khi chỉ trích cả đội với trận hòa Southampton, Conte đã bị sa thải.

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi cựu danh thủ Martin Keown lại nhận định: "Tôi nghĩ họ nên giữ Conte lại tới cuối mùa.Có thể Arsenal đóng một phần trong việc Conte bị sa thải.

Việc Arsenal hơn Spurs tới 20 điểm, trong khi vào thời điểm này năm ngoái, cả hai đều đang chạy đua cho vị trí trong top 4 khiến Spurs phải chịu áp lực rất lớn.Nhưng Tottenham trải qua tháng 3 tệ hại. Conte biết mình sẽ đi. Anh ấy muốn nói, và cần phải nói điều gì đã xảy ra ở CLB và họ phải xem xét điều đó.”

Tiểu Lam | 21:08 27/03/2023

Nguồn: Bongdacomvn

Tin địa phương

Google