17/05/2022, 06:02 Thêm vào topic
feature-top

Cuộc đua top 4 giữa Arsenal với Tottenham vốn dĩ rất gay cấn, và thầy trò Mikel Arteta đã tự bắn vào chân mình khi trắng tay trước Newcastle. Lúc này, họ kém hơn Gà trống 2 điểm, kém xa ở hiệu số bàn thắng bại, khi mùa bóng chỉ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc.

 Arteta thất vọng với màn trình diễn của Arsenal.

Arteta nói về trận đấu thất vọng của Pháo thủ: "Newcastle xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu và chơi tốt hơn chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi không làm được gì cả. Họ giỏi hơn nhiều ở mọi khía cạnh còn chúng tôi thì kém khi có bóng.

Rất nhiều thứ đã xảy ra trong trận đấu, chẳng hạn như thay người vì chấn thương, nhưng đó không phải là cái cớ vì họ chơi tốt hơn chúng tôi rất nhiều. Đúng là chúng tôi không thể đối phó với họ. Chúng tôi đã cố gắng thay đổi, nhưng không thể giúp mọi thứ tốt hơn. Có những thời điểm tưởng như chúng tôi đã tốt hơn nhưng sau đó, là những quyết định kém cỏi và các bàn thua mà Arsenal phải nhận là tệ hại."

Vị HLV người Tây Ban Nha nói thêm về cảm xúc của mình: "Thật vô cùng thất vọng khi Newcastle chơi tốt hơn chúng tôi 10 lần. Đây không phải là màn trình diễn chúng tôi nên có nếu muốn chơi ở Champions League.

Tôi rất thất vọng. Thật đau đớn! Cuộc đua đã nằm trong tay chúng tôi vàhôm nay thì nó không nằm trong tay chúng tôi nữa. Chúng tôi phải đánh bại Everton và chờ Norwich đánh bại Spurs. Luôn có một cơ hội nhỏ trong bóng đá."

Minh Tuấn | 05:31 17/05/2022

Nguồn: Bongdacomvn

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google