05/12/2022, 16:17 Thêm vào topic
feature-top

Theo The Gamer, vào đầu năm nay, Ubisoft đã chính thức tiết lộ về tương lai của thương hiệu Assassin's Creed, theo đó, phần mới của trò chơi có tên Mirage dự kiến sẽ được tung ra vào một thời điểm chưa xác định trong năm 2023.

Vừa qua, một tin tức đáng mong đợi dành cho những game thủ đam mê Assassin's Creedđã được tiết lộ, đó là phần tiếp theo sẽ xuất hiện trên các thế hệ máy chơi game console mới và cũ vào tháng 8.2023.

Assassin's Creed Mirage có thể ra mắt vào tháng 8 năm sau

ubisoft

Tin tức được đưa ra trong một báo cáo mới từ Insider Gaming. Theo báo cáo, mục tiêu hiện tại của Ubisoft là ra mắt Mirage vào tháng 8 năm sau. Cũng trong báo cáo, trò chơi được biết là đã hai lần bị trì hoãn nội bộ.

\n

Trước đây Ubisoft thường tung ra các trò chơi Assassin's Creed mới theo chu kỳ 2 năm, nhưng thời điểm ra mắt của Mirage đã phá vỡ truyền thống khi được phát hành cách Valhalla đến 3 năm.

Mirage sẽ là một trò chơi Assassin's Creed có quy mô nhỏ hơn so với các tựa game trước đó. Chương mới sẽ hoạt động dưới dạng nội dung bổ sung cho Valhalla, lấy bối cảnh diễn ra ở Baghdad và sẽ được bán lẻ với giá 49,99 USD, rẻ hơn so với những trò chơi tiêu chuẩn.

Mặc dù hiện tại đang là thời đại của những thế hệ máy chơi game console mới, nhưng Ubisoft vẫn thực hiện kế hoạch cung cấp Mirage trên cả thế hệ PlayStation và Xbox trước đây.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Tin địa phương

Google