16/11/2022, 09:04 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Tiền - bà xã diễn viên Quý Bình đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô viết:"Chị bình thường chứ không tầm thường. Đừng có đùa". Dòng trạng thái trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Mặc dù có không nói rõ sự việc nhưng đọc qua ai cũng hiểu được bà xã nam diễn viên đang ẩn ý "dằn mặt" ai đó.

Phía dưới bài viết, Ngọc Tiền còn nhấn mạnh: "Đất đai trùng trùng điệp điệp hà cớ gì em quẹo quẹo nhầm đất của các chị". Ngay lập tức, Quý Bình liền để lại bình luận gây chú ý:"Ai dám đùa với bà xã anh vậy? Cho anh số điện thoại đi".Có thể thấy, nam diễn viên rất quan tâm đến cảm xúc của vợ từ những chuyện nhỏ nhất. Ngọc Tiền cũng tiết lộ, Quý Bình luôn tâm lý và tinh tế để vợ không bị sốc khi đối mặt với dư luận. Nam diễn viên được khán giả ưu ái gọi là "ông chồng quốc dân" quả không sai.

Năm 2020, Quý Bình đã chính thức nên duyên vợ chồng cùng doanh nhân Ngọc Tiền trước sự bất ngờ của khán giả. Vượt qua mọi rào cản về tuổi tác và định kiến, cho đến hiện tại cuộc sống hôn nhân của nam diễn viên được nhiều người ghen tỵ và vô cùng ngưỡng mộ.

Xem thêm clip:

Vào tháng 3 năm nay, Quý Bình và vợ đã chào đón thành viên mới trong tổ ấm nhỏ. Trước khi kết hôn với nam diễn viên, Ngọc Tiền đã có một cậu con trai đáng yêu. Biết được điều đó anh lại càng thương yêu vợ hơn và hết mực quan tâm cậu bé.

Vốn là người kín tiếng song từ khi kết hôn, Quý Bình thoải mái hơn khi bày tỏ tình cảm dành cho bà xã doanh nhân. Nói về người bạn trăm năm, Quý Bình từng tâm sự:"Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt.

Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay".

Xem thêm: Quý Bình hiếm hoi khoe ảnh quý tử sau thời gian giấu kín

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google