06/08/2022, 18:30 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi có hai cô công chúa nhỏ, bà xã Lê Dương Bảo Lâm chính thức hạ sinh thêm một quý tử trong niềm hạnh phúc của nhiều người. Sau thời gian "9 tháng 10 ngày" mong đợi thì gia đình nam diễn viên cũng được diện kiến hình hài của nhóc tỳ. Nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả, "nhất cử nhất động" của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý ngay giờ phút này.

Hình ảnh mới nhất của bà xã Lê Dương Bảo Lâm được chính nam diễn viên quay lại. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Sau thời gian nghỉ ngơi và dần hồi phục, Quỳnh Quỳnh luôn tương tác với khán giả để cập nhật tình hình mới nhất của bản thân và gia đình. Cách đây ít phút, xuất hiện trong đoạn clip ngắn của ông xã, cô đã bật khóc nức nở khi nhớ về hai cô con gái đang ở nhà. Cụ thể, Quỳnh Quỳnh đã xin chồng cho xuất viện sớm để nhanh chóng gặp hai thiên thần nhí. Có thể thấy, dù chỉ mới nhập viện và lâm bồn được vài ngày nhưng cô luôn dành sự quan tâm và nhớ nhung da diết cho Bảo Nhi và Bảo Ngọc.

Quỳnh Quỳnh bật khóc khi bị ông xã nhắc tên hai con gái. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Quỳnh Quỳnh được ông xã chăm hết cỡ khi tận tay bón cháo cho ăn. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Trong thời gian này, cô nhận được tình yêu thương hết mực từ ông xã. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Vừa hạ sinh một ngày, cô đã xuất hiện với thần sắc tươi tắn. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Trước khi chào đón thành viên mới, hai công chúa nhà Lê Dương Bảo Lâm may mắn được bố mẹ cưng chiều hết mực. Thường xuyên lộ diện trong vlog của gia đình, hai nhóc tỳ gây ấn tượng với vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu và được gọi là bản sao của bố khi thừa hưởng nhiều đặc điểm giống hệt nam diễn viên.

Hai nhóc tỳ nhà Lê Dương Bảo Lâm được xem là mầm non nhí khi gương mặt có nhiều nét tương đồng với người bố nổi tiếng. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Bảo Nhi và Bảo Ngọc chính là công chúa của mẹ Quỳnh Quỳnh. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Hai ái nữ được mẹ đầu tư đồ đôi để chụp ảnh cùng nhau. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Đang ở trong giai đoạn nhạy cảm về mặt cảm xúc, vì thế khi nghe ông xã nhắc tên hai con gái, Quỳnh Quỳnh đã không giấu được cảm xúc và bật khóc ngay sau đó. Chứng kiến người phụ nữ thân yêu rơi lệ, sao nam Hợp Đồng Định Mệnh không khỏi xót xa và có ngay động thái vớt vát khi liên tục trêu ghẹo để vợ cảm thấy vui hơn.

Cô được ông xã liên tục trêu ghẹo. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Đến khi vợ khóc thì mới xót xa dỗ dành. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Xa cách con gái trong những ngày nhập viện, vì thế hoàn toàn có thể hiểu được nỗi nhớ của cô dành cho con gái. Là người luôn đồng hành và ở bên các con chăm lo từ khâu nhỏ nhất nên việc không có hai công chúa bên cạnh chính là nỗi buồn lớn nhất của Quỳnh Quỳnh ở hiện tại. Theo thông tin vừa cập nhật, Quỳnh Quỳnh cùng quý tử đã trở về nhà và gặp gỡ hai chị.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cô đã xuất viện về thăm hai công chúa. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Cô cùng con trai đã về nhà. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Bạn nghĩ gì về tình mẫu tử mà bà xã Lê Dương Bảo Lâm dành cho hai ái nữ. Hãy để lại bình luận và cùng cập nhật tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YANnhé!

Sau những ngày rộn ràng đón tin vui có thành viên nhí, dân tình dành sự quan tâm đặc biệt tới bà xã Lê Dương Bảo Lâm. Trong lần đi sinh thứ 3, Quỳnh Quỳnh được sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhờ vào quá trình tích cực kinh doanh. Không chỉ được ông xã kề cận trong thời khắc quan trọng mà cô còn nhận được tình yêu vô cùng lớn từ mẹ chồng và mẹ ruột. Nhìn vào hạnh phúc của bà xã nam diễn viên, dường như chúng ta có thêm động lực để cố gắng làm việc sẽ đạt được những điều tốt đẹp.

>>> Xem thêm về chủ đề này TẠI ĐÂY.

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google