25/11/2021, 01:06 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Quế Ngọc Hải hào hứng chia sẻ chiếc story ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con gái Sunny. Theo đó, cô bé nằm gối đầu trên đùi mẹ, tạo dáng chu môi trông cực ''kute'' khi biết được chụp ảnh.

Nhưng tâm điểm chú ý của bức ảnh này còn đổ dồn vào chiếc bụng bà xã đội trưởng Hải "Quế". Dễ dàng nhận thấy, Thùy Phương lộ vòng hai khá lớn dù cho mặc váy rộng, tối màu. Ngoài ra, khi âu yếm với con gái cô cũng tránh để Sunny gối đầu trực tiếp lên bụng.

Thùy Phương mang thai lần hai?

Từ những đặc điểm này, netizens cho rằng bà xã Quế Ngọc Hải đang mang bầu lần hai. Nhưng thông tin mới chỉ là phán đoán từ một phía, nam cầu thủ cũng như vợ chưa từng tiết lộ về chuyện này.

Vợ Quế Ngọc Hải - Dương Thùy Phương vốn được biết đến là hoa khôi Đại học Vinh. Nam cầu thủ quen bà xã trong một lần tình cờ tới trường và đã bị "cảm nắng" cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhan sắc xinh đẹp, mặn mà của bà xã Hải "Quế".

Mối tình của họ kéo dài suốt 4 năm trước khi quyết định đi đến đám cưới hồi tháng 1/2018. Hạnh phúc nhân đôi khi đến tháng 7/2018, họ đón chào con gái đầu lòng chào đời - bé Sunny.

Hiện cô bé cũng đã được hơn 3 tuổi, việc Quế Ngọc Hải - Thùy Phương tính chuyện "tập 2" cũng được xem là thời điểm khá thích hợp để Sunny có em chơi cùng.

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi.

Nói về độ yêu thương và chiều chuộng vợ trong hội cầu thủ không thể không nhắc đến đội trưởng của tuyển Việt Nam. Kể từ lúc yêu nhau đến khi về chung một nhà, Quế Ngọc Hải luôn cho thấy là người đàn ông tâm lý và trách nhiệm.

Ngoài dành tặng bà xã những món quà trong các dịp lễ lớn nhỏ, khi không phải thi thi đấu là Quế Ngọc Hải lại phụ vợ chăm con, làm các công việc nhà như rửa bát, nấu cơm, giặt đồ,...

Quế Ngọc Hải ôm trọn combo rửa bát, giặt đồ, cho con ăn khi ở nhà.

Thêm khoản dạy con học.

Sự ngọt ngào, chu đáo của Quế Ngọc Hải khiến Thùy Phương từng chia sẻ rằng đến với anh là điều tuyệt vời nhất. Năm tháng bên nhau, cô được ông xã che chở và yêu thương như một nàng công chúa.

Đằng sau hình ảnh một đội trưởng quyết liệt, mạnh mẽ trên sân cỏ là hình ảnh Hải "Quế" vô cùng lãng mạn, ngọt ngào bên vợ.

Nguồn: Kienthuc

Tin địa phương

Google