02/01/2023, 14:03 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, hình ảnh của Jisoo trong concert thuộc tour diễn BORN PINK đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cụ thể, trong một khoảnh khắc được chụp lại trên sân khấu, Jisoo đã để lộ vùng cổ bị nổi hạch khá to tướng.

Đây không phải lần đầu tiên Jisoo gặp tình trạng nổi hạch ở cổ. Vào đầu năm 2019, Jisoo từng một lần bị nổi hạch ở cổ trong đêm diễn và bây giờ tình trạng đó đã tái lại.

Mới đây, phó chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc - Lee Se Ra đã chia sẻ về tình trạng của Jisoo trong một buổi phỏng vấn. "Nhìn vào tình trạng của Jisoo, xác suất cô ấy mắc bệnh u nang biểu bì là 99.9%".

Bác sĩ dự đoán u nang của Jisoo là lành tính nhờ vào hình dạng của chúng. Tuy nhiên, dù là khối u lành tính nhưng nếu không được chăm sóc kỹ thì sẽ gây ra khó khăn trong quá trình điều trị, thậm chí để lại sẹo ở vùng cổ.

Bác sĩ Lee cũng khuyên Jisoo nếu gặp các triệu chứng như sốt, sụt cân thì phải đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Với sự theo dõi của bác sĩ thì khối u sẽ được xử lý ổn thỏa và kịp thời.

Trước đó, Jisoo cũng từng thừa nhận thể trạng của cô đang có vấn đề. Nữ ca sĩ liên tục mất ngủ, đau chân nên hiệu suất tập luyện với BLACKPINK không được tốt.

Từ giờ đến hết tháng 11, Jisoo cũng như BLACKPINK phải hoàn thành các đêm diễn tại 5 thành phố còn lại. Với tình trạng này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng nếu không được nghỉ ngơi, phục hồi cơ thể.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google