10/05/2022, 10:04 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Bạch Lan Phương hé lộ thông tin test Covid-19 của cô và Huỳnh Anh sau chuyến du lịch dài ngày trở về nhà. Theo như kết quả trên KIT test nhanh thì cả hai đều âm tính.

Kết quả test Covid-19 của Lan Phương và Huỳnh Anh.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại dành sự chú ý đặc biệt cho đoạn hội thoại bên dưới phần bình luận của bạn gái Huỳnh Anh và một người bạn. Cụ thể, một người bạn của Lan Phương có đưa ra lời khuyên dí dỏm: "Đẻ con trai tuổi hổ tốt em ạ", Bạch Lan Phương liền phản hồi: "Em tính làm chú mèo anh ạ. Nhà nhiều hổ quá rồi bác".

Bạn gái Huỳnh Anh tiết lộ thích sinh con vào năm con Mèo.

Qua màn tương tác này, nhiều người cho rằng Bạch Lan Phương đã có kế hoạch sinh con cho bạn trai, cụ thể là vào năm 2023 năm Mão, tuổi Mèo, vì cô không thích đẻ con vào năm nay, năm Nhâm Dần, tuổi Hổ.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai hẹn hò vào tháng 11/2020. Hồi tháng 1/2021, nam diễn viên tổ chức cầu hôn bạn gái và được cô đồng ý. Lúc ấy, Huỳnh Anh có chia sẻ: “Tôi của hiện tại có đủ sức mạnh để lo cho một cô gái và chăm sóc cho ấy. Công việc đã đến giai đoạn có thể tự vận hành nên tôi đỡ bận rộn hơn và sẵn sàng cho cuộc sống gia đình. Tôi đã chuẩn bị tâm lý để làm chồng và làm cha”.

Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều bộ phim nổi tiếng như: Bi, đừng sợ!, Thiên sứ 999, Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán…

Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi. Cô là MC từng hoạt động tại VTV, hiện đang kinh doanh. Trước khi quen Huỳnh Anh, cô đã từng dang dở và có 1 con gái riêng tuy nhiên, nam diễn viên không coi đây là khoảng cách giữa hai người thậm chí anh còn xem đây là lý do để yêu thương cô hơn.

Xem thêm: Nam diễn viên phim 'Thương ngày nắng về' bị chém ở Đống Đa là ai?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google