02/12/2022, 16:32 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết dự án phim Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa sắp được chuyển thể thành phim. Bộ phim này sẽ lựa chọn một sao nữ sinh năm 1994 để làm nữ chính. Có nguồn tin tiết lộ rằng hiện Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đang là hai cái tên sáng giá nhất cho vai nữ chính.

Trước đó, dân tình đều cho rằng vai nam nữ chính trong Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa sẽ do Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đảm nhận. Thế nhưng có vẻ như phía đoàn làm phim đã có định hướng mới và quyết định sẽ chọn sao nữ lứa 94 đảm nhận vai diễn này. Trong dàn mỹ nhân sinh năm 1994, Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y là hai sao nữ nổi bật với lượng fan đông đảovà nhiều vai cổ trang nổi tiếng.

Tuy nhiên, dân tình đều cho rằng Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều không hợp với vai nữ chính trong Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa. Thay vào đó, nhan sắc và khí chất của Hình Phi lại hợp hơn hẳn. Dù không nổi tiếng bằng hai cô bạn đồng niên, thế nhưng Hình Phi lại được đánh giá là có ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tốt.

- Bạch Lộc diễn hay nhưng đang quay Dĩ Ái Vi Doanh mất rồi, Cúc Tịnh Y thì diễn hơi một màu.- Hình Phi và Từ Mộng Khiết rất hợp với vai nữ chính truyện này, trẻ trung mà diễn cũng hay nữa.- Trong dàn tiểu hoa 94 thì Hình Phi hợp vai nhất, tuy không nổi tiếng lắm nhưng diễn xuất cân được đa dạng vai, tạo hình cổ trang cũng rất đẹp.- Hình Phi chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất, đẹp, diễn hay, nghe bảo nam chính là Trần Phi Vũ thì đảm bảo đẹp đôi luôn.

Hình Phi được chú ý kể từ sau khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Phúc Lưu Niên

Xem thêm: Tình địch Dương Mịch được chọn để 'yêu' Nhậm Gia Luân, liệu có thảm như Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google