31/01/2023, 14:51 Thêm vào topic
feature-top

Bạch Lộc được xem là diễn viên Cbiz có hoạt động năng suất trong thời gian vừa qua khi tham gia ghi hình cho loạt phim từ hiện đại đến cổ trang. Mới đây, nữ diễn viên được netizen tặng cho biệt danh 'mỹ nhân can đảm nhất Cbiz' khi tự tin để mặt mộc trong một hoạt động quảng bá cho phim Dĩ Ái Vi Doanh

Trong thời gian tới, Bạch Lộc còn 3 dự án truyền hình chưa lên sóng là Ninh An Như Mộng,Trường Nguyệt Tẫn MinhDĩ Ái Vi Doanh, kèm theo đó là vô số lời mời hợp tác từ các đoàn phim lớn. Trong Dĩ Ái Vi Doanh, nữ diễn viên có màn kểt hợp bùng nổ nhan sắc và chemistry với Vương Hạc Đệ, cặp đôi cũng vướng nghi vấn “phim giả tình thật” song chưa lên tiếng xác nhận.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh được lấy từ Weibo nhà sản xuất phimDĩ Ái Vi Doanh. Theo đó, Bạch Lộc cùng dàn diễn viên đã cùng nhau chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc tất niên. 

Có vẻ như Bạch Lộc đã để mặt mộc khi tham gia chụp ảnh cho nên gương mặt của nữ diễn viên trông nhợt nhạt hơn nhiều so với đồng nghiệp nữ bên cạnh. Tuy nhiên, các đường nét trên gương mặt của cô vẫn trông rất xinh xắn, hài hòa, làn da khỏe mạnh, trạng thái cực kỳ tốt.

Trên các diễn đàn, khán giả để lại nhiều bình luận về nhan sắc của Bạch Lộc ở lần xuất hiện này. Theo đó, ngoài việc dành lời khen cho vẻ đẹp tự nhiên của cô nàng, có người còn khen cô can đảm khi dám để mặt mộc xuất hiện trong một sự kiện lớn như vậy.

Phim truyền hình Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ đóng hiện chưa công bố thông tin cụ thể về thời gian lên sóng. Cư dân mạng đặt nhiều kỳ vọng vào các dự án mới của nữ diễn viên.

Xem thêm tại: Đầu năm, Cảnh Điềm đã phải nhận tin buồn, fan nơm nớp lo sợ cho sự nghiệp

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google