21/10/2020, 15:27 Thêm vào topic
feature-top

Nửa là đường mật, nửa là đau thương đang dần đi tới hồi kết với những diễn biến hấp dẫn, vừa mang tới yếu tố ngôn tình cẩu lương, lại có cả đấu trí hấp dẫn trên thương trường. Tuy nhiên, điểm sáng nhất vẫn là diễn xuất tuyệt vời của hai ngôi sao Bạch Lộc và La Vân Hi, cả hai vừa có năng lực, ngoại hình long lanh, lại có cách nhấn nhá vừa đủ để khiến khán giả cảm giác phim không hề bị lố.

Nửa là đường mật, nửa là đau thương đang dần đi tới những tập cuối

Tuy nhiên, tới giờ phút này Nửa là đường mật, nửa là đau thương vẫn làm nhiều người xem cảm thấy thắc mắc tại sao tên phim lại gọi như vậy? Ngỡ như tương ứng với việc phần đầu phim sẽ ngập tràn những khoảnh khắc ngọt ngào, phần sau sẽ là ngược bi thương nhưng rốt cuộc hoàn toàn không phải.

Theo lời quản lý của Bạch Lộc, Nửa là đường mật, nửa là đau thương có nghĩa là, tình yêu của Văn Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi) có nhiều mật ngọt khiến cho khán giả cảm thấy "đau thương". Quả thực rất đúng, nhất là preview tập tuần sau, chúng ta lại chứng kiến Viên Soái vừa tấu hài, lại ngọt ngào như thế nào đối với người thương.

Trích đoạn tuần sau của Nửa là đường mật, nửa là đau thương (Dịch bởi Bạch Lộc 白鹿my VNFC - LuLu's House):

Trong các clip hậu trường, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra La Vân Hi cùng Bạch Lộc đắm chìm vào vai diễn ra sao, không ngại diễn các cảnh ngọt ngào và mùi mẫn hết sức nhiệt huyết. Liệu Nửa là đường mật, nửa là đau thương có tình tiết "ngược" nào ở những tập cuối không? Hãy cùng chờ xem.

Vũ Anh

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google